OnePlus 7T Pro McLaren Limited Edition ราคา 29,990 บาท จองวันนี้ – 7 พ.ย.

OnePlus จับมือ AIS ร่วมจัดงาน OnePlus Pop-up Event ที่ AIS Flagship Store สาขาเซ็นทรัลเวิร์ล เพื่อเปิดตัวการจำหน่ายสมาร์ทโฟนระดับแฟลกชิปรุ่นล่าสุด OnePlus 7T Pro McLaren Limited Edition โดยเปิดโอกาสให้แฟน OnePlus และลูกค้าเอไอเอส 50 คนแรกได้เป็นเจ้าของกันก่อนใครในประเทศไทย พร้อมรับสิทธิพิเศษ อาทิ บัตร VIP Card ประกันจอแตกฟรี 1 ครั้งนาน1 ปี, หูฟัง OnePlus Bullet Wireless 2, และอื่นๆ รวมมูลค่ากว่า 20,000 บาท

เพื่อตอกย้ำความสำเร็จที่ผ่านมาของ OnePlus และเป็นการต่อยอดกระแสการตอบรับที่ดีของผู้ใช้สมาร์ทโฟน OnePlus ที่ชื่นชอบในดีไซน์ที่หรูหรา โฉบเฉี่ยวทันสมัยของรถ McLaren คุณกฤษณะ ตระกูลล้ำฟ้า รองประธานกรรมการ วันพลัส ประเทศไทย กล่าวว่า “ด้วยเทคโนโลยีล่าสุดของหน้าจอที่มีค่ารีเฟรชเรท 90 Hz ที่มาพร้อมกับดีไซน์ขอบโค้งของตัวเครื่องสีส้ม Papaya Orange อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของรถ McLaren ประกอบกับ User Interface ที่ถูกออกแบบมาพิเศษโดยเฉพาะสำหรับรุ่นนี้ ผมเชื่อว่า OnePlus 7T Pro McLaren Limited Edition จะเป็นสมาร์ทโฟนที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ได้ครบทั้งในเรื่องของเทคโนโลยี สเปคเครื่อง และดีไซน์”

คุณพงศกร คอวนิช หัวหน้าแผนกงานการตลาดด้านผลิตภัณฑ์  บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) กล่าวย้ำถึงการร่วมมือเพื่อจัดงานในครั้งนี้ว่า “เพื่อตอกย้ำถึงความเร็วแรงของ AIS ผู้ให้บริการเครือข่ายที่เร็วแรงอันดับ 1 ของไทย และความลื่นไหลบนสมาร์ทโฟนของ OnePlus จึงได้ร่วมกันจัดงานนี้ขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้าผู้มีเกียรติได้เป็นเจ้าของสุดยอดสมาร์ทโฟนแห่งปีอย่าง OnePlus 7T Pro McLaren Limited Edition ก่อนใครในประเทศไทยแบบเอ็กซ์คลูซีฟกับทาง AIS”

พร้อมกันนี้ ภายในงานยังมีแขกรับเชิญพิเศษอย่างคุณ พีเค – ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร เป็นพิธีกรดำเนินงานในครั้งนี้ พร้อมกับ เพชรจ้า – วิเชียร กุศลมโนมัย พิธีกรมากความสามรถที่ชื่นชอบและหลงใหลในตัวรถซูเปอร์คาร์ ร่วมแบ่งปันประสบการณ์ถึงความพิเศษในการเป็นเจ้าของ OnePlus 7T Pro McLaren Limited Edition ผ่านทาง AIS สำหรับงานในครั้งนี้อีกด้วย

ลูกค้า AIS สามารถเป็นเจ้าของ OnePlus 7T Pro McLaren Limited Edition พร้อมแพ็กเกจ 4G Hot Deal Maxx สุดคุ้ม! รับส่วนลดค่าเครื่อง 5,000  บาท เมื่อสมัครแพ็กเกจรายเดือนเริ่มต้นที่ 649 บาทต่อเดือนเท่านั้น โดยลูกค้าต้องชำระค่าบริการล่วงหน้า 1,000 บาท ในราคาเริ่มเพียง 24,990 บาท ลดเพิ่ม! 500 บาท เมื่อสมัครแพ็กเกจ AIS eSports ค่าบริการรายเดือนเริ่มต้นที่ 799 บาท หรือ 999 บาท ราคาเหลือเพียง 24,490 บาท

OnePlus 7T Pro McLaren Limited Edition

สมาร์ทโฟนที่แฟน OnePlus และแฟนรถซูเปอร์คาร์อย่าง McLaren ตัวจริงไม่ควรพลาด เพราะว่าด้วยดีไซน์ฝาหลังของตัวเครื่องที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการตกแต่งภายในของรถ McLaren รุ่น Speedtail 2020 และมีขอบโค้งตัวเครื่องสีส้ม Papaya Orange อันเป็นเอกลักษณ์ของ McLaren

พร้อมกันนี้ยังมี Protective case และ User Interface ที่ถูกออกแบบมาพิเศษเฉพาะรุ่นนี้เท่านั้น คอนเซ็ปต์ที่เน้นย้ำจุดแข็งในประสิทธิภาพการทำงานเรื่องความเร็ว ตอบโจทย์การใช้งานในทุกไลฟ์สไตล์ไม่มีสะดุด ด้วยการออกแบบหน้าจอสุดล้ำที่มาพร้อมกับค่ารีเฟรชเรท 90 Hz พร้อมมอบประสบการณ์ใช้งานระดับพรีเมียมที่ดีที่สุด ที่เหนือทุกความคาดหมาย

OnePlus 7T Pro McLaren Limited Edition           

รุ่น 12GB / 256GB: ราคา 29,990 บาท

เปิดจองเริ่มต้นวันนี้ 5 พ.ย. 62 เวลา 00.01 น. ถึง 7 พ.ย. 62 เวลา 23.59 น. ทางช่องทางออนไลน์ ผ่าน AIS Online Store หรือที่ เอไอเอส ช็อป ทั่วประเทศในเวลาดำเนินการ รับเครื่องและเริ่มวางจำหน่าย วันที่ 11 พ.ย. 62 เป็นต้นไป ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://online-clients.com/ais/OnePlus7T/

บรรยากาศการรับเครื่อง 50 ท่านแรก

 

 

CK

CK - นามแฝงจากเรื่องใกล้ตัว คอยแบ่งปันเรื่องไอทีผ่านตัวหนังสือที่จะทำให้คนอ่านเข้าใจง่าย ทั้งข่าว, รีวิวมือถือ หรือจะเป็น How to ก็อยากแชร์ให้ทุกคนได้สัมผัสว่าไม่ใช่เรื่องไกลตัวและไม่ใช่เรื่องยากที่จะเข้าใจ ... ขอให้มีความสุขกับทุกบทความบนเว็บไซต์ 'ตามใจด็อทคอม' - www.tarmjai.com ครับ ^^

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *