สีใหม่ Huawei P30 Pro Amber Sunrise จัดจ้านดั่งพระอาทิตย์ยามเช้า

สีใหม่ Huawei P30 Pro มาถึงเมืองไทยแล้วจ้าา ! “Amber Sunrise” ชื่อเรียกสีใหม่ของสมาร์ทโฟนระดับเรือธงซูม 50 เท่า ซึ่ง Huawei นิยามว่าเป็นสีส้มอำพันดุจพระอาทิตย์แสงแรกยามเช้า ใครที่ชอบสีส้มหรือถูกโฉลกกับสีนี้ กำเงินได้รอได้เลย ด้วยราคา 37,990 บาท

สีใหม่ Huawei P30 Pro

Huawei P30 Series มาพร้อมกับดีไซน์ไล่เฉดสีแบบเกรเดียนท์สว่างสดใส กลายเป็นเทรนด์ใหม่ของสมาร์ทโฟนที่ใครๆ ก็อยากเป็นเจ้าของ ล่าสุดหัวเว่ยจึงได้เปิดตัวสีพิเศษ Amber Sunrise ซึ่งเป็นสีส้มไล่เฉดสีสวยงาม โดยได้แรงบันดาลใจจากเสน่ห์อันบริสุทธิ์ของธรรมชาติเสมือนพระอาทิตย์แสงแรกยามเช้านับเป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างนวัตกรรมและความงามของงานศิลป์ที่มีเฉพาะใน Huawei P30 Pro พร้อมหน่วยความจำ 512GB และยังมีการเปิดตัวแพ็กเกจพิเศษลิมิเต็ดเอดิชั่นเซ็ต ที่มาพร้อมกับเคสที่ประดับด้วยคริสตัล Swarovski

Huawei P30 Pro Limited Edition Amber Sunrise เปิดให้พรีออเดอร์แล้วตั้งแต่วันที่ 20 – 25 มิถุนายน 2562 ณ หัวเว่ยแบรนด์ช้อป และร้านตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการโดยจะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 28 มิถุนายนนี้ ในราคา 37,990 บาท

พิเศษ! สำหรับผู้ที่สั่งจองล่วงหน้าตั้งแต่วันนี้ถึง 25 มิถุนายนนี้รับฟรี Huawei Pocket Photo Printer มูลค่า 3,690 บาท รับประกัน 2 ปี และฟรี Huawei Point จำนวน 300 Points สำหรับใช้ซื้อ Theme หรือ Application ผ่าน Huawei AppGallery หรือ Huawei Theme

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *