ภาพหลุด Samsung Galaxy S20+ และ S20 Ultra แถมหูฟัง Galaxy Buds+ ด้วย

ทั้งภาพหลุดตัวเครื่องและสเปกของ Samsung Galaxy S20 ทุกรุ่น ผมได้นำเสนอไปแล้วในเว็บตามใจด็อทคอม คราวนี้ถึงคิวภาพหลุดโฆษณา Samsung Galaxy S20+ และ Galaxy S20 Ultra ที่อาจแถมหูฟังไร้สายรุ่นใหม่ Galaxy Buds+ มาด้วย

ภาพหลุด Samsung Galaxy S20

ภาพดังกล่าวถูกเปิดเผยโดย @evleaks นักปล่อยภาพหลุดและข้อมูลสมาร์ทโฟนชื่อดัง โดยในภาพมีข้อความระบุถึงการมีหูฟังไร้สาย Galaxy Buds+ เป็นของแถมสำหรับผู้ที่สั่งจอง Galaxy S20+ หรือ Galaxy S20 Ultra

อย่างไรก็ตามยังไม่มีรายละเอียดเพิ่มเติมว่าภาพโปรโมทดังกล่าวเป็นของโอเปอเรเตอร์หรือเวนเดอร์รายใดครับ

สำหรับหูฟังไร้สาย Galaxy Buds+ จากข้อมูลที่ถูกเปิดเผยในเว็บไซต์ SamMobile ระบุว่า เคสสำหรับหูฟังจะมีแบตเตอรี่ 270mAh ใหญ่กว่าเคสของ Galaxy Buds รุ่นเดิมที่มีแบตเตอรี่ 252mAh

ส่วนหูฟัง Galaxy Buds+ จะมีแบตเตอรี่ในตัวความจุ 85mAh ใหญ่กว่า Galaxy Buds รุ่นเดิมที่มีแบตเตอรี่ 58mAh พร้อมใช้งานต่อเนื่องได้นานต่อเนื่อง 12 ชั่วโมง จากการชาร์จเพียงครั้งเดียว แต่ที่สิ่งที่ทำให้หลายคนอาจต้องผิดหวังกันเล็กน้อย คือ Galaxy Buds+ จะไม่มีฟีเจอร์ active noise cancellation หรือฟีเจอร์ตัดเสียงรบกวน โดยหูฟังไร้สายรุ่นใหม่ดังกล่าวนี้จะเปิดตัวพร้อม Galaxy S20 ทุกรุ่น ในวันที่ 11 ก.พ.นี้

สเปก Samsung Galaxy S20 ทุกรุ่น

ชมภาพทั้งหมด Samsugn Galaxy S20 ทุกรุ่น

 

 

 

 

 

 

 

CK

CK - นามแฝงจากเรื่องใกล้ตัว คอยแบ่งปันเรื่องไอทีผ่านตัวหนังสือที่จะทำให้คนอ่านเข้าใจง่าย ทั้งข่าว, รีวิวมือถือ หรือจะเป็น How to ก็อยากแชร์ให้ทุกคนได้สัมผัสว่าไม่ใช่เรื่องไกลตัวและไม่ใช่เรื่องยากที่จะเข้าใจ ... ขอให้มีความสุขกับทุกบทความบนเว็บไซต์ 'ตามใจด็อทคอม' - www.tarmjai.com ครับ ^^

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *