รีวิว At Niman Conceptual Home ที่พักเชียงใหม่ ใจกลางเมือง บรรยากาศสุดชิค

นอกจากการมาท่องเที่ยว เยี่ยมชมวัฒนธรรม รับประทานอาหารอร่อย ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติที่สวยงาม และอากาศเย็นสดชื่นในเมืองเหนือที่ “เชียงใหม่” แล้วนั้น อีกสิ่งหนึ่งที่พลาดไม่ได้เลยก็คือ การสัมผัสรูปแบบการพักผ่อนที่แตกต่างออกไปจากเดิม กับที่พักดีไซน์สวยๆ ตกแต่งอย่างมีสไตล์สักที่ ซึ่งพอได้คลิกเข้าไปดูที่ Traveloka ก็พบเลยว่าในเมืองเชียงใหม่เต็มไปด้วยที่พักมีดีไซน์มากมายเลยทีเดียว แต่ที่สะดุดตาเราที่สุดก็คือที่ “At Niman Conceptual Home” ที่พักเชียงใหม่ ใจกลางเมือง ซึ่งเราจะมารีวิวให้ได้ชมกัน เผื่อเป็นตัวเลือกที่พักเชียงใหม่ในทริปหน้าของคุณ

ที่พักเชียงใหม่ ใจกลางเมือง

At Niman Conceptual Home ที่พักเชียงใหม่ ใจกลางเมือง บูติคโฮเท็ลขนาดเล็กที่นับว่าน่าสนใจอย่างยิ่ง เพราะนอกจากเรื่องของทำเลที่ตั้งอยู่บนถนนฮิปสตรีทอย่าง “นิมมานเหมินทร์” เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งช้อปกินเที่ยวแล้ว บรรยากาศการตกแต่งของที่นี่ก็โดดเด่นมากเลยทีเดียว

At Niman Conceptual Home

At Niman-2

At-Niman-3-edit

ดูจากภาพแม้ที่พักเมืองเชียงใหม่แห่งนี้ จะเป็นอาคารสูงแค่ 4 ชั้น และมีห้องพักเพียง 9 ห้อง แต่ก็ถูกจัดสรรพื้นที่ไว้เป็นอย่างดี มีมุมสบายๆ ให้คุณได้ผ่อนคลายอย่างแน่นอน แม้กระทั่งสระว่ายน้ำ และอย่างที่บอกไปว่าที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยคอนเซ็ปต์ ฉะนั้น สไตล์การตกแต่งของที่นี่ก็คือ สิ่งที่เจ้าของที่พักแห่งนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการเดินทางท่องเที่ยวนั่นเอง เริ่มตั้งแต่เทือกเขาหิมาลัย เนปาล ผ่านอินเดีย ธิเบต จีน พม่า และลาว จนมาจบที่ดอยสุเทพ เชียงใหม่

At Niman-4

แน่นอนว่า เมื่อเลือกมาเข้าพักที่ At Niman Conceptual Home คุณก็จะได้เห็นสไตล์การตกแต่งที่แตกต่างกันในแต่ละห้องทั้ง 9 ห้อง และชื่อเรียกห้องเก๋ๆ เป็นคอนเซ็ปต์ที่บ่งบอกเอกลักษณ์นั่นเอง

At Niman-5 At Niman-6

เริ่มต้นด้วยห้องแบบ Standard Gallery Room และ Garden Sweet Deluxe ซึ่งเป็นห้องแบบสแตนดาร์ดของที่นี่ แต่ก็มีเนื้อที่กว้างขวางและสไตล์การตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งโดดเด่นด้วยโทนสีครีมๆ แนวหวานๆ

At Niman-7

แต่สำหรับผู้ที่เลือกมาพักผ่อนกับครอบครัวก็ต้องห้อง Pattapee Family Room ที่มีเนื้อที่กว้างขวางถึง 66 ตารางเมตร แบ่งเป็น 2 ห้องนอนที่เชื่อมต่อกัน พักผ่อนสบายๆ ได้ถึง 4 คนเลยทีเดียว

At Niman-8

At Niman-9

และนอกจากนี้แล้ว เค้าก็ยังมีห้องแบบเก๋ๆ อีกมากมาย ได้แก่ ห้อง Himalaya ที่สามารถเข้าพักได้ถึง 4 คน โดยมี 2 ห้องนอนไม่เชื่อมต่อกัน และห้อง Ping Le Ya, Ku Ma Ree, Khum Pin, Ann Fon, Jom Fah, Nang Inn, Su Tea Pha และ Sri Ki Ri Ya ที่เข้าพักได้ห้องละ 2 คน ซึ่งแต่ละห้องนั้น ก็มีสไตล์การตกแต่งที่ไม่ซ้ำกันเลยทีเดียว

At Niman-10 At Niman-11

เอาเป็นว่าห้องพักน่าพักไปทุกห้อง พื้นที่ส่วนกลางก็เริ่ดไม่แพ้กันด้วย ส่วนการบริการก็อบอุ่นและพร้อมสรรพมาก เพราะที่ At Niman Conceptual Home เค้ามีบริการจักรยานให้สำหรับผู้เข้าพักจะปั่นไปเที่ยวในเมือง รวมไปถึงรถยนต์ให้เช่าจากทางที่พักเอง อีกทั้ง บริการอาหารเช้าสำหรับทุกการเข้าพัก ซึ่งก็มีให้เลือกตั้งแต่อเมริกันเบรกฟาสต์ อาหารไทยและอาหารเหนือแบบดั้งเดิม ไปจนถึงขนมไทย ผลไม้ในฤดูกาล และเครื่องดื่มต่างๆ เรียกได้ว่ามาที่นี่ที่เดียว พักผ่อนสบายๆ ไม่แพ้ที่พักเชียงใหม่อื่นๆ เลย

แบบนี้ใครกำลังมองหาที่พักในเมืองเชียงใหม่บรรยากาศดีแล้วล่ะก็ ลองเลือกจองที่นี่กันดู หรือค้นหาตัวเลือกอื่นๆ เพิ่มเติม ได้อีกที่ https://www.traveloka.com/th-th/hotel/thailand/region/chiang-mai-10000054

ขอบคุณรูปภาพจาก At Niman Conceptual Home

CK

CK - นามแฝงจากเรื่องใกล้ตัว คอยแบ่งปันเรื่องไอทีผ่านตัวหนังสือที่จะทำให้คนอ่านเข้าใจง่าย ทั้งข่าว, รีวิวมือถือ หรือจะเป็น How to ก็อยากแชร์ให้ทุกคนได้สัมผัสว่าไม่ใช่เรื่องไกลตัวและไม่ใช่เรื่องยากที่จะเข้าใจ ... ขอให้มีความสุขกับทุกบทความบนเว็บไซต์ 'ตามใจด็อทคอม' - www.tarmjai.com ครับ ^^

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *