สมาร์ทโฟน realme โค้ดเนม Race จะเป็นเรือธงที่ใช้ชิปรุ่นใหม่ Qualcomm Snapdragon 888 5G

ภายในงาน Qualcomm Snapdragon Tech Summit Digital 2020 ที่จัดขึ้นเมื่อเร็วๆนี้ realme แบรนด์สมาร์ทโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกประกาศเป็นหนึ่งในแบรนด์อุตสาหกรรมสมาร์ทโฟนรายแรกเปิดตัวสมาร์ทโฟนพร้อมชิปเซ็ตเรือธง Qualcomm Snapdragon 888 5G โดยสมาร์ทโฟนเรือธงจาก realme รุ่นล่าสุดที่ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังชิปเซ็ต Snapdragon 888 จะมาภายใต้นามแฝงว่า “Race” ซึ่งแสดงถึงความเร็วแรงและประสิทธิภาพการทำงานสูง

คุณ Sky Li ประธานกรรมการบริหาร realme กล่าวในงาน Snapdragon Tech Summit Digital 2020 ว่า “Qualcomm Technologies ถือเป็นหนึ่งในพาร์ทเนอร์ที่สำคัญที่สุดของ realme โดยเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา realme ได้เริ่มพัฒนาสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดอย่าง “Race” โดยการพัฒนาสมาร์ทโฟนในครั้งนี้ realme มุ่งมั่นที่จะส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่อัดแน่นด้วยประสิทธิภาพเหนือความคาดหมายของผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนทั่วโลก”

นับตั้งแต่ก่อตั้ง realme แบรนด์สมาร์ทโฟนที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ได้ร่วมงานอย่างใกล้ชิดกับ Qualcomm Technologies เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพอย่างมากมายตั้งแต่ยุค 4G จนถึงยุค 5G ซึ่งในปี 2020 realme ถือเป็นหนึ่งในแบรนด์สมาร์ทโฟนรายแรกที่ได้นำชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 865 และ Snapdragon 765G 5G มาเสริมพลังในสมาร์ทโฟน realme โดยที่ผ่านมา realme ได้เปิดตัว realme X50 Pro 5G ที่มาพร้อมกับ Snapdragon 865 และ realme X50 5G ที่มาพร้อมกับ Snapdragon 765G ซึ่งถือเป็นชิปเซ็ตที่ได้รับการยอมรับเรื่องประสิทธิภาพอย่างกว้างขวางทั่วโลก

สำหรับ Snapdragon 888 5G ถือเป็นชิปเซ็ตที่มาพร้อมกับประสิทธิภาพทรงพลังและเป็นชิปเซ็ต 5G ที่มีความสามารถระดับสูง เสริมพลังและยกระดับการทำงานของสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง “Race” ในด้านต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นความลื่นไหลของการเล่นเกม ถ่ายวีดีโอ และการเชื่อมต่อ เพื่อเปิดประสบการณ์ผู้ใช้งานไปอีกขั้นไปกับความทรงพลังของสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่จาก realme นอกจากนี้เพื่อตอกย้ำความมุ่งมั่นที่จะเดินหน้าตามภายใต้แนวคิด ‘Dare to Leap’ realme จะเดินหน้าพัฒนาร่วมมือกับ Qualcomm Technologies อย่างต่อเนื่องเพื่อนำเสนอสมาร์ทโฟนที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการและนำประสบการณ์การใช้งาน 5G มาสู่คนรุ่นใหม่ทั่วโลก

CK

CK - นามแฝงจากเรื่องใกล้ตัว คอยแบ่งปันเรื่องไอทีผ่านตัวหนังสือที่จะทำให้คนอ่านเข้าใจง่าย ทั้งข่าว, รีวิวมือถือ หรือจะเป็น How to ก็อยากแชร์ให้ทุกคนได้สัมผัสว่าไม่ใช่เรื่องไกลตัวและไม่ใช่เรื่องยากที่จะเข้าใจ ... ขอให้มีความสุขกับทุกบทความบนเว็บไซต์ 'ตามใจด็อทคอม' - www.tarmjai.com ครับ ^^

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *