พรีวิว realme X2 Pro Master Edition จับมาแล้วเป็นยังไง

หลายคนที่ซื้อรุ่น X2 Pro รุ่นปกติไปก่อนหน้านี้ อาจจะรู้สึกเสียดายเบาๆ ว่าถ้ารู้ข่าวเร็วกว่านี้ อาจจะเลือกสอยตัว realme X2 Pro Master Edition แต่ไม่เป็นไรครับใครที่ซื้อแล้วก็แล้วกันไป แต่ใครที่เล็งรุ่นนี้อยู่แล้วก็อย่ารีรอครับ

พรีวิว realme X2 Pro Master Edition

realme X2 Pro Master Editon สีแดงจัดจ้านบนฝาหลังเป็นสีที่ realme บอกว่าเป็นสีแดงจากอิฐ ซึ่งเป็นการออกแบบของนาโอโตะ ฟุคาซาวา ดีไซน์เนอร์ชาวญี่ปุ่น

ผิวสัมผัสของฝาหลังว่ากันตามตรงให้ความรู้สึกคล้ายๆ กำมะหยี่ ส่วนขั้นตอนของการออกแบบทาง realme อธิบายว่า เป็นการพ่นสีแบบ RP ที่กำหนดเองเพื่อให้ได้สีแดงอิฐที่สวยงาม เข้ากับเทคโนโลยีการเคลือบกระจก เพื่อให้ได้มาตรฐานการออกแบบระดับสูงโดยมีการขัดและทดสอบมากกว่า 32 ขั้นตอน จนได้ผิวสัมผัสที่เป็นแบบกระจกฝ้านุ่ม

ส่วนเวลาจับจริงๆ นั้น รู้สึกจับถนัดขึ้น เกาะมือมากกว่าฝาหลังแบบกระจกและตัวเครื่องเบาครับ

สำหรับสเปกก็อัดมาเน้น อาทิ หน้าจอที่มีรีเฟรชเรท 90Hz,  ชิป Qualcomm Snapdragon 855+ รองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็วด้วย Super VOOC 50W ที่สามารถชาร์แบตเตอรี่เต็ม 100 % ในเวลาเพียง 35 นาที และกล้องหลัง 4 ตัว ซูมได้ 20 เท่า ความละเอียดสูงสุด 64 ล้านพิกเซล

ราคา realme X2 Pro Master Editon อยู่ที่ 19,999 บาท วางขายแล้ววันนี้ที่ realme shop และ Lazada ส่วนโปรโมชั่นไปติดตามกันได้ที่นี่ https://bit.ly/2shS3ON

CK

CK - นามแฝงจากเรื่องใกล้ตัว คอยแบ่งปันเรื่องไอทีผ่านตัวหนังสือที่จะทำให้คนอ่านเข้าใจง่าย ทั้งข่าว, รีวิวมือถือ หรือจะเป็น How to ก็อยากแชร์ให้ทุกคนได้สัมผัสว่าไม่ใช่เรื่องไกลตัวและไม่ใช่เรื่องยากที่จะเข้าใจ ... ขอให้มีความสุขกับทุกบทความบนเว็บไซต์ 'ตามใจด็อทคอม' - www.tarmjai.com ครับ ^^

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *