HUAWEI MediaPad M5 Lite 10 แท็บเล็ตรองรับปากกา มีระบบชาร์จเร็ว ราคา 10,990 บาท

HUAWEI MediaPad M5 Lite 10 แท็บเล็ตเพรียวบางหน้าจอ Full HD 10.1 นิ้ว ทำงานด้วยระบบ Octa-Core processor ให้เสียงกระหึ่มด้วยลำโพงคู่จาก Harman Kardon ครบครันด้วยกล้องหน้าและกล้องหลังความละเอียด 8MP ชาร์จได้รวดเร็วด้วยระบบ Quick Charge มาพร้อมปากกา M-Pen Lite วางจำหน่ายแล้ววันนี้ในราคา 10,990 บาท

HUAWEI MediaPad M5 Lite 10 โดดเด่นด้วยหน้าจอเพรียวบาง Full HD 1080 P ขนาด 10.1 นิ้ว เพลิดเพลินกับภาพยนตร์หรือเกมส์โปรดด้วยเทคโนโลยี HUAWEI ClariVu ช่วยเพิ่มความสว่างและความคมชัดของหน้าจอให้ดียิ่งขึ้นเพลิดเพลินกับความบันเทิงได้อย่างสบายตา พร้อมด้วยโหมดถนอมสายตาที่จะช่วยลดแสงสีน้ำเงิน

HUAWEI MediaPad M5 Lite 10 ให้เสียงกระหึ่มด้วยลำโพงคู่ Quad-Speaker จาก Harman Kardon เสียงเบสคมชัดยิ่งขึ้นและตัดเสียงรบกวนมากกว่าเคย สมจริงเสมือนได้โลดแล่นอยู่ในฉากภาพยนตร์ เพิ่มอรรถรสในการรับฟังและดื่มด่ำไปกับเสียง 3 มิติรอบทิศทางด้วยเทคโนโลยี HUAWEI Histen 5.0 แต่งแต้มลวดลายแรงบันดาลใจให้มีชีวิตชีวายิ่งขึ้นด้วย HUAWEI M-Pen Lite ปากกาที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อช่วยเติมเต็มจินตนาการได้ดังคิด

HUAWEI MediaPad M5 lite มาพร้อมแบตเตอรี่ขนาด 7500 mAh (TYP) สามารถชาร์จแบตเต็มได้ภายในเวลาไม่ถึง 2.9 ชั่วโมง ด้วยระบบ Quick Charge พร้อมตอบโจทย์กับทุกการใช้งานทั้งความบันเทิงและเกมสุดโปรดของคุณได้อย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ยังสามารถเก็บโมเมนต์สุดประทับใจได้ด้วยกล้องหน้าและกล้องหลังความละเอียด 8MP

HUAWEI MediaPad M5 Lite 10 ทำงานบนระบบปฎิบัติการ EMUI 8.0 (ภายใต้ระบบ Android 8.0) และขุมพลังจากชิปเซ็ต Kirin 659 อัดแน่นด้วยความจุ ROM 64 GB, RAM 4 GBและรองรับ Micro SD สูงสุดถึง 256 GB HUAWEI MediaPad M5 lite 10 มาพร้อมกับดีไซน์หรูหรา เพรียวบาง ด้วยวัสดุโลหะแบบ Unibody ขอบกระจกโค้ง 2.5 D น้ำหนักเบาและถนัดมือเพื่อการใช้งานที่สะดวกสบายกว่าเคย

มีให้เลือก 2 สี มีให้เลือกสองสี คือ Champagne Gold และ Space Grey วางจำหน่ายแล้วในราคา 10,990 บาท ณ หัวเว่ยแบรนด์ช้อป และร้านตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการทั่วประเทศ

CK

CK - นามแฝงจากเรื่องใกล้ตัว คอยแบ่งปันเรื่องไอทีผ่านตัวหนังสือที่จะทำให้คนอ่านเข้าใจง่าย ทั้งข่าว, รีวิวมือถือ หรือจะเป็น How to ก็อยากแชร์ให้ทุกคนได้สัมผัสว่าไม่ใช่เรื่องไกลตัวและไม่ใช่เรื่องยากที่จะเข้าใจ ... ขอให้มีความสุขกับทุกบทความบนเว็บไซต์ 'ตามใจด็อทคอม' - www.tarmjai.com ครับ ^^

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *