Commart Work 2019 รวมแบรนด์ไอทีชั้นนำ อัดโปรโมชันส่งท้ายปี 19-22 ธ.ค. ไบเทค บางนา

ก่อนจะถึงสิ้นปีในอีกไม่กี่สัปดาห์ เป็นช่วงเวลาที่เหมาะแก่การหาซื้อของขวัญให้กับตัวเองและคนรอบข้าง ซึ่งสินค้าไอทีถือเป็นของใกล้ตัวที่น่าสนใจแก่การเลือกเป็นของขวัญ ซึ่ง 19 – 22 ธันวาคม 2562 กำลังจะมีงาน Commart Work 2019 ที่ไบเทค บางนา งานที่รวบรวบสินค้าจากแบรนด์ไอทีชั้นนำมาไว้ในที่เดียว

ภาพจาก Commart Thailand

ในงานแถลงข่าวประกาศความพร้อมของการจัดงาน Commart Work 2019 คุณบุญเลิศ นราไท ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ในช่วงปลายปีของการจัดงาน Commart Work 2019 ระหว่างวันที่ 19 – 22 ธันวาคม 2562 มั่นใจว่า Vendor แต่ละรายจะจัดทัพสินค้าต่างๆ ที่เปิดตัวในปีนี้มารวมไว้ในงานนี้ทั้งหมด พร้อมอัดโปรโมชันแรงๆ ให้ลูกค้าทุกคนสามารถมาซื้อสินค้าได้ในงานนี้ ภายใต้ธีมงานครั้งนี้ ” UPGRADE YOUR IDEAS ไอทีเวิร์ค ไอเดียว้าว “

แต่ละแบรนด์กล่าวถึงความร่วมมือกับ Commart Work 2019 อย่างไรบ้าง

ASUS

ทั้งแบรนด์ ASUS และ ROG ในปีนี้มีเปิดตัวสินค้าหลายรุ่น โดยล่าสุดเป็นการเปิดตัว Gaming Desktop ที่ตอบโจทย์ลูกค้ากลุ่ม Entry-Level ซึ่งหนึ่งไฮไลท์ตัวอย่างที่จะได้พบในงาน Commart Work 2019 ได้แก่ ASUS ROG Mothership Gaming Notebook

Dell

หนึ่งในสินค้าใหม่ที่ลูกค้าจะได้เห็นในงานนี้ ได้แก่ XPS 13 แบบ 2 in 1 รุ่นใหม่ซึ่งมีการเปลี่ยนหน้าจอเป็น 13.4 นิ้ว อัตราส่วน 16 : 10 ความละเอียด 4K และยังมี Alienware รุ่นใหม่ ฝั่งของกิจกรรมยังมีสินค้านาทีทอง / สำหรับลูกค้าได้ลุ้นของรางวัลมากมายภายในงาน

MSI

จะมีโน้ตบุ๊คที่ใช้ซีพียู AMD Ryzen 7 และกราฟิกการ์ด AMD Radeon เข้ามาวางจำหน่ายด้วย / กิจกรรม Early Birds ตลอดการจัดงาน ลุ้นรับส่วนลดสินค้าสูงสุด 50% / มุม Creators โชว์โน้ตบุ๊ก MSI Prestige 14 นิ้ว Full HD และ 15 นิ้ว 4K ใช้ Intel Gen 10

Lenovo

มี IdeaCentre, AIO, YOGA ที่มี AI เข้ามาใช้ในโน้ตบุ๊ก ปรับมุมมองภาพตามสายตา, IdeaPad รุ่นใหม่ ที่รองรับการเล่นเกมที่มีประสิทธิพภาพ ในราคาต่ำกว่าสองหมื่น, โน้ตบุ๊กตระกูล Legion ที่มีพร้อมความหลากหลายของดีไซน์ เพื่อเป็นทางเลือกแก่ลูกค้ามากขึ้น พร้อมซีพียู Intel Gen 10

Epson

มาพร้อมผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ที่ตอบโจทย์กับธีมงาน Commart Work เช่น Projector ระดับ Mid-High, มีโซลูชันที่รองรับการใช้งานด้านการศึกษา / inkjet printer คุณภาพสูง กินไฟต่ำ กว่าแบบ Laser

Speed Computer

มาในธีมคริสมาสต์ในบูธ และ “ชิล ช้อป ใช้” กิจกรรมสัมมนาคุณ สำหรับลูกค้า / สินค้าโน้ตบุ๊ก – พีซี มีสตาร์ทเริ่มต้น 6 พันบาท ไปจนถึงหลักแสน / มีร่วมกับ Intel จัดจำหน่าย Intel NUC

ำหรับโปรโมชันต่างๆ สามารถเข้าไปชมได้ทางแฟนเพจ Commart Thailand ครับ ส่วนวันจัดงานย้ำอีกครั้งว่า Commart Work 2019 วันที่ 19 – 22 ธ.ค.2562 ไบเทค บางนา ฮอลล์ EH 98-99 เวลา​ 10:00​ น.​ -​ 20:00​ น. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *