ชิมช้อปใช้ รับเงิน 1,000 บาท อย่างไร ก่อนเที่ยวในประเทศ

23 กันยายน – 15 พฤศจิกายน 2562 เป็นช่วงเวลาเปิดรับลงทะเบียนโครงการ ” ชิมช้อปใช้ “ รับเงิน 1,000 บาท เพื่อใช้จับจ่ายและท่องเที่ยวในประเทศ ใครไม่อยากพลาดโครงการนี้ สามารถศึกษาขั้นตอนการรับเงินได้จากตามใจด็อทคอมเลยครับ

ชิมช้อปใช้

ขั้นตอนลงทะเบียน

1. อายุ 18 ปีขึ้นไป และถ้าเป็นผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ และมีอายุ 18 ปีขึ้นไป สามารถสมัครชิมช้อปใช้ได้

2. ลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ ชิมช้อปใช้.com ( คลิกลิงก์นี้ https://bit.ly/2lNqzNE ) ด้วยบัตรประชาชนและเบอร์โทรศัพท์ และระบุจังหวัดที่ต้องการไปใช้สิทธิ์ 1 จังหวัด แต่ต้องไม่ใช่จังหวัดตามหน้าบัตรประชาชน หลังจากนั้นรอ SMS ยืนยัน

3. โหลดแอพ ” เป๋าตัง “ (ดาวน์โหลดได้ทั้ง AppStore และ Play Store) เพื่อรอรับเงิน 1,000 บาท (ไม่ต้องมีบัญชีธนาคารกรุงไทยก็ได้ สามารถเลือกรับเงินผ่าน G-Wallet)

วิธีลงทะเบียน

วิดีโอจาก YouTube : Krungthai Care

เงื่อนไขของการใช้เงิน 1,000 บาท

1. เมื่อได้รับเงินแล้ว ต้องใช้สิทธิ์ภายใน 14 วัน

2. การใช้เงินจะต้องใช้ผ่านแอพเป๋าตังเท่านั้น ไม่สามารถถอนออกมาเป็นเงินสดได้

3. หากเกินเวลา 14 วัน เงินจะถูกดึงกลับ

4. ต้องใช้เงินเฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการ ซึ่งสามารถตรวจสอบร้านค้าที่ร่วมรายการได้ทางเว็บไซต์ ktb.co.th ( คลิกลิงก์นี้เลย https://bit.ly/2m2mOE2 )

นออกจากการรับเงิน 1,000 บาทแล้ว ผู้ที่ลงทะเบียนยังสามารถเติมเงินของตัวเองเพิ่มเข้าไปได้ โดยจะได้รับเงินคืน (Cash Back) 15% ของจำนวนเงินที่ใช้จ่าย แต่ไม่เกิน 4,500 บาท ต่อคน

ชิมช้อปใช้ เซ็นทรัล โลตัส บิ๊กซี บางสาขาก็ใช้ได้

>>> เช็กก่อนไปใช้ได้ที่นี่ <<<

CK

CK - นามแฝงจากเรื่องใกล้ตัว คอยแบ่งปันเรื่องไอทีผ่านตัวหนังสือที่จะทำให้คนอ่านเข้าใจง่าย ทั้งข่าว, รีวิวมือถือ หรือจะเป็น How to ก็อยากแชร์ให้ทุกคนได้สัมผัสว่าไม่ใช่เรื่องไกลตัวและไม่ใช่เรื่องยากที่จะเข้าใจ ... ขอให้มีความสุขกับทุกบทความบนเว็บไซต์ 'ตามใจด็อทคอม' - www.tarmjai.com ครับ ^^

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *