ร้านอาหารชิมช้อปใช้ นนทบุรี ร้านไหนใช้สิทธิ์ 1,000 บาทได้ ไปแล้วไม่เสียเที่ยว

จากข่าวสารในทีวีและบนโซเชียล เวลานี้ผู้ที่ผ่านการลงทะเบียนชิมช้อปใช้ต่างทยอยกันไปใช้สิทธิ์กันอย่างคึกคักครับ ซึ่งที่เห็นก็มักใช้สิทธิ์ 1,000 บาท ไปใช้จับจ่ายสิ่งของกันตามอัธยาศัย นอกจากซื้อของแล้วร้านอาหารก็ยังใช้ได้นะครับ วันนี้ตามใจด็อมคอม ขอแนะนำ ร้านอาหารชิมช้อปใช้ นนทบุรี ร้านไหนที่ร่วมโครงการนี้บ้างครับ

ผมขอบอกก่อนนะครับว่า จากข้อมูลในเว็บไซต์ชิมช้อปใช้ เมื่อวันที่ 6 ตุลาคม 2562 ร้านอาหารที่ร่วมโครงการมีทั้งหมด 809 ร้าน ซึ่งผมหยิบมาแนะนำเป็นเพียงบางส่วนเท่านั้น และเชื่อว่าหลังจากนี้หากมีโครงการชิมช้อปใช้ เฟส 2 เมื่อไหร่ ก็น่าจะมีร้านอาหารที่เข้าร่วมโครงการเพิ่มขึ้นครับ แต่วันนี้ดูเป็นตัวอย่างกันก่อนครับว่ามีร้านไหนบ้าง

ร้านอาหารชิมช้อปใช้ นนทบุรี

ค้นหา ร้านอาหารชิมช้อปใช้ นนทบุรี เพิ่มเติมได้ที่นี่

>>> คลิก <<<

สำหรับวิธีค้นหาร้านอาหารที่เข้าร่วมโครงการชิมช้อปใช้ และวิธีการเปิดแผนที่เพื่อไปยังร้านต่าง ๆ ผู้อ่านสามารถเข้าไปศึกษาวิธีใช้ได้จากลิงก์ด้านล่างได้เลยครับ

” เข้า www.ชิมช้อบใช้.com วิธีเช็กชื่อร้านค้า ร้านอาหารที่ร่วมโครงการ “

CK

CK - นามแฝงจากเรื่องใกล้ตัว คอยแบ่งปันเรื่องไอทีผ่านตัวหนังสือที่จะทำให้คนอ่านเข้าใจง่าย ทั้งข่าว, รีวิวมือถือ หรือจะเป็น How to ก็อยากแชร์ให้ทุกคนได้สัมผัสว่าไม่ใช่เรื่องไกลตัวและไม่ใช่เรื่องยากที่จะเข้าใจ ... ขอให้มีความสุขกับทุกบทความบนเว็บไซต์ 'ตามใจด็อทคอม' - www.tarmjai.com ครับ ^^

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *