เข้า www.ชิมช้อบใช้.com เช็กชื่อร้านค้า ร้านอาหารที่ร่วมโครงการได้ง่าย ๆ ดังนี้

ใครที่ลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการชิมช้อปใช้เรียบร้อยแล้ว หรือใครที่กำลังตั้งหน้าตั้งตาลงทะเบียนเพื่อร่วมเป็น 1 ใน 10 ล้านคนที่จะได้รับเงิน 1,000 บาท ก็ขอเอาใจช่วยครับ วันนี้ตามใจด็อทคอม จะมาแนะนำวิธีเช็กชื่อร้านค้า ร้านอาหารที่ร่วมโครงการผ่านทาง www.ชิมช้อบใช้.com ทำได้ง่าย ๆ ดังนี้ครับ

www.ชิมช้อบใช้.com

วิธีเช็กชื่อร้านค้า ร้านอาหารที่ร่วมโครงการ ” ชิมช้อปใช้ “

1. เข้าเว็บไซต์ www.ชิมช้อบใช้.com หรือคลิกที่นี่ได้เลย

2. หากเข้าผ่านโทรศัพท์มือถือ ให้กดที่ไอคอน 3 ขีดที่มุมขวาบน และให้เลือกไปที่เมนู ” ร้านค้าที่เข้าร่วม “

3. จากนั้นระบบจะพาเข้ามาอีกหน้า เป็นหน้ารายชื่อร้านค้า ” ถุงเงิน ” ในมาตรการชิมช้อปใช้ ซึ่งในหน้านี้เราสามารถเลือกได้ตามที่เราต้องการ ทั้ง

  • จังหวัด
  • ค้นหาชื่อร้านค้า
  • ประเภท (ได้แก่ ชิม, ช้อป, ช้อปธงฟ้า, ใช้, ทั่วไป)

4. สมมติว่าผมเลือกที่จังหวัด ” ชัยนาท ” และเลือกประเภท ” ชิม ” ก็จะปรากฎจำนวนร้านอาหารและเครื่องดื่มด้านล่าง เราเลื่อนดูได้เลย

5. ในกรณีที่เราอยากดูแบบรวม ๆ ว่าแผนที่ สามารถกดได้ที่ปุ่มที่เขียนว่า ” ดูแผนที่ ” เมื่อกดเข้ามาแล้ว ระบบจะแสดงร้านอาหารและเครื่องดื่มในรูปแบบของไอคอนบนแอพแผนที่ครับ (จากที่ผมทดสอบตัวระบบจะผูกกับแอพ Google Maps ครับ)

6. หากต้องการเดินทางไปร้านใด ๆ ก็ตาม แตะไอคอนร้านที่ต้องการในแผนที่ได้เลยครับ จากนั้นกดปุ่ม ” เส้นทาง ” ระบบก็จะเข้า Google Maps เพื่อนำทางจากจุดที่เราอยู่ ไปยังร้านที่เราเลือกได้ครับ

CK

CK - นามแฝงจากเรื่องใกล้ตัว คอยแบ่งปันเรื่องไอทีผ่านตัวหนังสือที่จะทำให้คนอ่านเข้าใจง่าย ทั้งข่าว, รีวิวมือถือ หรือจะเป็น How to ก็อยากแชร์ให้ทุกคนได้สัมผัสว่าไม่ใช่เรื่องไกลตัวและไม่ใช่เรื่องยากที่จะเข้าใจ ... ขอให้มีความสุขกับทุกบทความบนเว็บไซต์ 'ตามใจด็อทคอม' - www.tarmjai.com ครับ ^^

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *