B-Quik B-Strong Together โลหิตหนึ่งคนให้ต่อลมหายใจหนึ่งชีวิต

B-Quik ร่วมกับคณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช รับบริจาคโลหิตเพื่อฝ่าวิกฤติ COVID-19 ณ บริษัท บี-ควิก จำกัด สำนักงานใหญ่

เนื่องด้วยการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Corona (COVID-19) ในปัจจุบัน ทำให้จำนวนผู้มาบริจาคโลหิตมีจำนวนลดลงอย่างมาก บริษัท บี-ควิก จำกัด จึงร่วมมือกับฝ่ายชันสูตรโรคกลาง และธนาคารเลือด คณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช เพื่อรับบริจาคโลหิต ณ บี-ควิก สำนักงานใหญ่ โดยมีพนักงาน บี-ควิก ตั้งแต่ระดับบริหาร ถึงฝ่ายปฏิบัติการ ได้เข้าร่วมบริจาคโลหิต กันตลอดทั้งวัน และยังมีแขกพิเศษที่มีจิตอาสา มาเข้าร่วมบริจาคด้วย เช่น บิ๊นท์-สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์ (Miss International 2019) แม็กซ์-ณัฐพล ดิลกนวฤทธิ์ (นักแสดงจากละครสิงหะนาคะ) คิม-ธิติสรรค์ กู๊ดเบิร์น (นายแบบ The Face Men Thailand) บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล (ดารา-นักแสดงหนุ่ม) แอน-แอนโทเนีย โพซิ้ว (Miss Supranational 2019) และแซนดี้-นิโคลัส สตูวิค (นักแข่งรถจากทีม B-Quik Racing) โดยการรับบริจาคโลหิตนอกสถานที่ครั้งนี้ ได้มีการจัดการใช้มาตรการ Social Distancing และให้ผู้ร่วมบริจาคทุกท่านใส่หน้ากากอนามัย เพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19

บี-ควิก ในฐานะศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจรยอดขายอันดับ 1 ของประเทศไทย ในภาวะวิกฤติไวรัส Corona ระบาดเช่นนี้ ทาง บี-ควิก ห่วงใยสุขภาพของลูกค้าทุกคน จึงได้มีการใช้ข้อกำหนดในการดูแลรถลูกค้าที่พนักงานจะต้องปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด มีการใช้มาตรการ Social Distancing ภายในศูนย์บริการ รวมไปถึงมีการคัดกรองพนักงานด้วยการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายก่อนเข้างานทุกวัน

และ บี-ควิก ยังมีบริการใหม่ คือ “บริการพ่นน้ำยายับยั้งเชื้อไวรัส Corona (COVID-19) เพื่อรถ เพื่อคุณ” ด้วยการพ่นน้ำยายับยั้งเชื้อไวรัสภายในรถ เป็นน้ำยาเกรดเดียวกันกับที่องค์กรระดับโลกเลือกใช้ ออกฤทธิ์ภายใน 1 นาที และคงประสิทธิภาพนาน 7 วัน อีกทั้งยังไม่เป็นอันตรายต่อผิวหนัง และวัสดุต่าง ๆ ภายในรถ ราคาเริ่มต้นเพียง 200 บาท ลูกค้าที่สนใจสามารถนำรถเข้ามาใช้บริการที่บี-ควิก ทุกสาขาทั่วประเทศไทย หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ B-Quik Contact Center โทร. 1153

CK

CK - นามแฝงจากเรื่องใกล้ตัว คอยแบ่งปันเรื่องไอทีผ่านตัวหนังสือที่จะทำให้คนอ่านเข้าใจง่าย ทั้งข่าว, รีวิวมือถือ หรือจะเป็น How to ก็อยากแชร์ให้ทุกคนได้สัมผัสว่าไม่ใช่เรื่องไกลตัวและไม่ใช่เรื่องยากที่จะเข้าใจ ... ขอให้มีความสุขกับทุกบทความบนเว็บไซต์ 'ตามใจด็อทคอม' - www.tarmjai.com ครับ ^^

Leave a Reply

Your email address will not be published.