อัพเดทร้านลึกลับ ที่ว่ากันว่า คือ Apple Store สาขา Central World

หลายท่านที่ผ่านไปผ่านมาหน้า Central World สงสัยกันไหมครับว่า ร้านค้าลึกลับที่กำลังก่อสร้างอยู่ด้านหน้าของห้างมานานร่วมปี คืออะไรกันนะ ? หลายสื่อบอกเป็นทิศทางเดียวกันว่าเป็น Apple Store สาขา Central World !! แล้วตอนนี้ (20 ก.พ. 2020) ดำเนินการไปถึงไหน แล้ววี่แววของการเปิดร้านนี้จะอยู่ประมาณเดือนกันแน่ วันนี้ตามใจด็อทคอมจะมาอัพเดทกันครับ

Apple Store สาขา Central World

ตัวร้านมีลักษณะทรงกระบอก สูง 2 ชั้น ซึ่งชั้น 1 สามารถเดินเข้าร้านจากลานด้าน Central World ได้เลย ขณะที่ชั้น 2 ใครเดินทางด้วย BTS ลงสถานีชิดลมหรือสถานีสยาม สามารถเดินจาก skywalk เข้าประตูร้านชั้น 2 ได้เลยเช่นกัน

ด้านนอกบริเวณชั้น 2 ติดกับ skywalk จะมีที่นั่งรับรองสำหรับลูกค้า ซึ่งใครที่อยากจะเปลี่ยนบรรยากาศไว้นั่งคุยหรือชมบรรยากาศย่านราชประสงค์หากร้านเปิดแล้วลองแวะเวียนไปนั่งชิลล์กันได้

ด้านนอกร้านไม่ใช่พื้นที่โล่งๆ จะประดับไปด้วยต้นไม้วางล้อมรอบร้าน ช่วยเพิ่มความร่มรื่ม

สำหรับดีไซน์ร้าน Apple สาขา 2 นี้ จะมีลักษณะคล้าย Apple Store สาขาคุนหมิง ประเทศจีน ซึ่งที่สาขาดังกล่าวจะมีบรรไดวนเพื่อลงไปบริเวณร้านชั้นล่าง

ภาพจาก Apple

อย่างไรก็ตาม แม้มีบางสื่อจะการันตีว่านี่คือ Apple Store สาขา Central World แต่เพื่อความชัดเจนอย่างถ่องแท้ 100% อยากให้ผู้อ่านทุกท่านรอติดตามครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *