17-21 สิงหาคมนี้ “สิงห์ คอมเพล็กซ์” ชวนช้อปสินค้าไอทีในงาน Xiaomi Day

สิงห์ คอมเพล็กซ์ ร่วมกับ เสียวหมี่ (Xiaomi) นำผลิตภัณฑ์สุดล้ำ มาเอาใจคอไอทีให้ได้เลือก ช้อปกันอย่างจุใจโดยมาพร้อมดีลสุดพิเศษและกิจกรรมสุดพิเศษมากมาย เพื่อฉลองครบรอบ 10 ปีของเสียวหมี่ ระหว่างวันที่ 17-21 สิงหาคมนี้ ที่ชั้น G อาคารสิงห์ คอมเพล็กซ์ แยกอโศก-เพชรบุรี

งาน Xiaomi Day คัดสรรผลิตภัณฑ์ชั้นนำจากเสียวหมี่ ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมจากผู้บริโภคชาวไทย เนื่องจากเปี่ยมด้วยเทคโนโลยีและดีไซน์ที่สวยงามในราคาที่คุ้มค่า โดยสินค้าภายในงานประกอบด้วย สินค้าไอที สมาร์ทโฟน เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน และแอคเซสเซอรี่ อาทิ เครื่องฟอกอากาศอัจฉริยะ Mi Air Purifier เครื่องดูดฝุ่นอัจฉริยะ Mi Robot Vacuum และ Mi Smart Band รวมทั้งกระเป๋าเดินทางที่ยกทัพกันมาพร้อมเซอร์ไพรส์แฟนๆ ด้วยดีลสุดพิเศษ นอกจากนี้ในช่วงเที่ยงและเย็นยังมีกิจกรรมพิเศษ คือการแข่งขันเกม ROV และ PUBG (PlayerUnknown’s Battlegrounds) ด้วยสมาร์ทโฟนของ เสียวหมี่ เพื่อให้ลูกค้าได้ร่วมสนุกและชิงของรางวัลมากมาย และสำหรับลูกค้าที่ซื้อสมาร์ทโฟน Redmi Note 9 series ภายในงาน รับฟรีของกำนัลสุดพิเศษ

อย่าพลาดสินค้าชั้นนำ ยอดนิยมในราคาพิเศษสุด และกิจกรรมมากมายในงาน Xiaomi Day ระหว่างวันที่ 17-21 สิงหาคม นี้ ที่ชั้น G อาคารสิงห์ คอมเพล็กซ์ แยกอโศก-เพชรบุรี ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เสียวหมี่ สามารถดูเพิ่มเติมเว็บไซต์ www.mi.com/th

ทั้งนี้ อาคารสิงห์ คอมเพล็กซ์ เป็นโครงการมิกซ์ยูสขนาดใหญ่ของบริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) ประกอบด้วยสำนักงานเกรดเอและพื้นที่ค้าปลีก 4 ชั้น รวมทั้งคอนโดมิเนียม ตั้งอยู่บริเวณหัวมุมถนนอโศก-เพชรบุรี และเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้า MRT สถานีเพชรบุรี ผ่านทางออกสิงห์ คอมเพล็กซ์ อีกทั้งยังใกล้กับรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงก์สถานีมักกะสัน และใกล้ท่าเรืออโศก จึงสามารถเข้าถึงได้อย่างสะดวก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *