แนะนำ ร้านค้า ม33เรารักกันกาญจนบุรี ร้านอาหาร ร้านธงฟ้า และอื่นๆ

ร้านค้า ม33เรารักกันกาญจนบุรี

ผู้ประกันตนมาตรา 33 ที่มีเงินฝากทุกบัญชี ไม่เกิน 5 แสนบาท ณ วันที่ 31 ธ.ค. 2563 สามารถลงทะเบียนโครงการ ม33เรารักกัน ได้แล้วตั้งแต่ 21 กุมภาพันธ์ – 7 มีนาคม 2564 ทาง www.ม33เรารักกัน.com โดยวันนี้แอดมินตามใจจะมาแนะนำ ร้านค้า ม33เรารักกันกาญจนบุรี ใครที่ชอบไปเที่ยวหรือมีแพลนไปจะไปพักผ่อนที่กาญจนบุรี บอกเลยครับว่าต้องไม่พลาดคอนเทนต์นี้ ไปชมกันเลยครับ 

ร้านอาหารทั่วไป / ตามสั่ง

ชาบู สุกี้

ร้านอาหารนานาชาติ

ร้านธงฟ้า

ร้านค้าที่นำมาบอกในที่นี้เป็นแค่บางส่วนเท่านั้น !!! สำหรับผู้ได้สิทธิ์ที่เดินทางไปตามจังหวัดต่างๆ หรืออยากใช้สิทธิ์ ม33เรารักกัน ในพื้นที่ใกล้ที่อยู่อาศัย สามารถเข้าไปค้นหาร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการได้ที่ www.ม33เรารักกัน.com

สำหรับรายละเอียดการลงทะเบียน การรับเงิน ผู้อ่านทุกท่านสามารถเข้าไปอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ครับ >>> ม.33 เรารักกันใช้จ่ายอะไรได้บ้าง สรุปเงื่อนไขก่อนจับจ่ายผ่านเป๋าตัง

CK

CK - นามแฝงจากเรื่องใกล้ตัว คอยแบ่งปันเรื่องไอทีผ่านตัวหนังสือที่จะทำให้คนอ่านเข้าใจง่าย ทั้งข่าว, รีวิวมือถือ หรือจะเป็น How to ก็อยากแชร์ให้ทุกคนได้สัมผัสว่าไม่ใช่เรื่องไกลตัวและไม่ใช่เรื่องยากที่จะเข้าใจ ... ขอให้มีความสุขกับทุกบทความบนเว็บไซต์ 'ตามใจด็อทคอม' - www.tarmjai.com ครับ ^^

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *