ฉีกกฎการจอง ! ซัมซุงท้านำกล้องมาแลกซื้อ “The New Galaxy” ในราคา 21 บาท

ฉีกทุกกฎการจองสมาร์ทโฟน! ซัมซุงท้านำกล้องถ่ายภาพมาแลกซื้อ “The New Galaxy” สุดยอดสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดใน Galaxy ในราคา 21 บาท ! ลงทะเบียนเป็นเจ้าของก่อนใครได้แล้ววันนี้

ซัมซุงประเดิมศักราชใหม่ ส่งแคมเปญ ‘Reserve The Epic’ เขย่าวงการ เปิดให้จองสมาร์ทโฟนที่มีกล้องที่ดีที่สุดใน Galaxy โดยนำกล้องดิจิทัลเก่ามาแลกซื้อในราคา 21 บาท! เตรียมลงทะเบียนรับสิทธิ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อนำโค้ดไปรับสิทธิพิเศษได้แล้วตั้งแต่วันที่ 5-14 มกราคม 2564 ที่ https://reservation.thsamsungcampaign.com

โดยไฮไลท์พิเศษสำหรับ 100 ท่านแรกที่เป็นลูกค้าเก่าสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy สามารถนำโค้ดจากการลงทะเบียนมารับสิทธิ์นำกล้องดิจิทัลเก่ามาแลกซื้อ The new Galaxy ในราคา 21 บาท และยังได้รับเครื่องเป็น
กลุ่มแรกของโลก พร้อมรับ Samsung Care+ ระดับ Platinum มูลค่า 2,939 บาท ฟรี 1 ปี

และสำหรับลูกค้าทั่วไป 1,000 คนแรกที่ไม่ได้ใช้สิทธิ์นำกล้องเก่ามาแลกสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่ ยังคงได้รับ The New Galaxy ก่อนใคร พร้อมโปรโมชันสุดพิเศษในช่วงพรีออเดอร์ที่ซัมซุงเตรียมมาเซอร์ไพรส์อีกมากมาย รวมถึงบริการคุ้มครอง Samsung Care+ ระดับ Platinum มูลค่า 2,939 บาท ฟรี 1 ปีด้วยเช่นกัน

สามารถตรวจสอบรายละเอียดและเงื่อนไขกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ https://reservation.thsamsungcampaign.com

ร่วมพิสูจน์ประสิทธิภาพของสุดยอดกล้องสมาร์ทโฟนระดับแฟลกชิป ที่จะเปลี่ยนประสบการณ์การถ่ายภาพด้วยกล้องสมาร์ทโฟนไปอย่างสิ้นเชิงพร้อมกันได้ในงาน Galaxy Unpacked ในวันพฤหัสบดีที่ 14 มกราคม 2564 เวลา 22.00 น. ตามเวลาประเทศไทย สามารถรับชมได้ทาง https://news.samsung.com/th/ หรือ Facebook: Samsung

CK

CK - นามแฝงจากเรื่องใกล้ตัว คอยแบ่งปันเรื่องไอทีผ่านตัวหนังสือที่จะทำให้คนอ่านเข้าใจง่าย ทั้งข่าว, รีวิวมือถือ หรือจะเป็น How to ก็อยากแชร์ให้ทุกคนได้สัมผัสว่าไม่ใช่เรื่องไกลตัวและไม่ใช่เรื่องยากที่จะเข้าใจ ... ขอให้มีความสุขกับทุกบทความบนเว็บไซต์ 'ตามใจด็อทคอม' - www.tarmjai.com ครับ ^^

Leave a Reply

Your email address will not be published.