Redmi Note 10 5G จะเปิดตัวในไทย 27 พ.ค. นี้ ใช้ชิป MediaTek Dimensity 700

เสียวหมี่ผู้นำเทคโนโลยีระดับโลก เตรียมประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟน Redmi Note 10 5G สมาร์ทโฟน 5G ระดับกลางรุ่นล่าสุด จัดเต็มฟีเจอร์ระดับแฟลกชิป ในราคาที่จับต้องได้ ขับเคลื่อนด้วยขุมพลัง MediaTek Dimensity 700 ด้วยชิปขนาด 7nm ซัพพอร์ตการทำงานแบบ Dual SIM 5G และ integrated modem พร้อมสนับสนุนการทำงานระดับ แฟลกชิป

“MediaTek รู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ครั้งนี้ซึ่งถือเป็นการสานต่อความร่วมมือที่มีมายาวนานกับเสียวหมี่ Redmi Note 10 5G รุ่นใหม่นี้ประกอบไปด้วย 5G-integrated SoC, MediaTek Dimensity 700 ซึ่งก็คือชิปสำหรับสมาร์ทโฟน 5G ที่จะทำให้ผู้ใช้งานสามารถเชื่อมต่อโดยใช้ฟีเจอร์ 5G ได้อย่างไม่มีสะดุด ดังเช่นวิสัยทัศน์ของเสียวหมี่ที่จะนำพานวัตกรรมมาสู่ผู้บริโภคทุกคน” CH Chen รองผู้จัดการทั่วไปฝ่ายผลิตภัณฑ์การสื่อสารไร้สายของ MediaTek Wireless Business Group กล่าว

Redmi Note 10 5G ที่กำลังจะมาถึงประเทศไทยในวันที่ 27 พฤษภาคมนี้ เป็นสมาร์ทโฟนที่ขับเคลื่อนด้วยขุมพลัง MediaTek Dimensity 700 ซึ่งเป็นชิปสำหรับสมาร์ทโฟน 5G ระดับกลางที่ทรงพลังเปี่ยมด้วยสมรรถนะชั้นยอด ไม่ว่าจะเป็น Dual 5G SIM ความละเอียดสูง Top Refresh Rate และ AI Imaging ที่ดีกว่ารุ่นที่ผ่านมา ในราคาที่สามารถจับต้องได้อย่างแท้จริง

Redmi Note 10 5G ราชาแห่งสมาร์ทโฟน 5G ระดับกลาง

Redmi Note 10 5G ประกอบไปด้วยหน้าจอ AdaptiveSync ขนาด 6.5 นิ้ว และอัตรารีเฟชรเรท 90Hz ที่สามารถปรับอัตราการแสดงผลตามเนื้อหาต่างๆได้อัตโนมัติไม่ว่าจะเป็น streaming video ที่ 30Hz หรือ การไถฟีด Social Media ที่ 60Hz หรือแม้แต่เล่นเกมที่ 90Hz ได้อย่างราบรื่นและแถมยังประหยัดแบตเตอรี่

Redmi Note 10 5G ยังมาพร้อมกับกล้องหลักความละเอียด 48MP กล้องมาโคร 2MP และกล้องวัดระยะชัดลึก 2MP นอกจากนี้ แบตเตอรี่ขนาด 5,000mAh (typ) ยังรองรับการชาร์จเร็วที่กำลังไฟสูงสุด 18W ทำให้เป็นสมาร์ทโฟน 5G ที่เหมาะกับการเป็นเพื่อนคู่ซี้ในทุกวัน

เตรียมพบกับการเปิดตัว Redmi Note 10 5G และผลิตภัณฑ์อื่นๆครั้งแรกในเมืองไทย ได้ใน วันพฤหัสบดีที่ 27 พฤษภาคมนี้ เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป ที่ Facebook และ YouTube ของ Xiaomi Thailand

CK

CK - นามแฝงจากเรื่องใกล้ตัว คอยแบ่งปันเรื่องไอทีผ่านตัวหนังสือที่จะทำให้คนอ่านเข้าใจง่าย ทั้งข่าว, รีวิวมือถือ หรือจะเป็น How to ก็อยากแชร์ให้ทุกคนได้สัมผัสว่าไม่ใช่เรื่องไกลตัวและไม่ใช่เรื่องยากที่จะเข้าใจ ... ขอให้มีความสุขกับทุกบทความบนเว็บไซต์ 'ตามใจด็อทคอม' - www.tarmjai.com ครับ ^^

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *