เปิดตัว realme GT NEO 3 เรือธงชิป Dimensity 8100 มากับ GT NEO 3T รุ่นย่อย ใช้ชิป Snapdragon 870

realme แบรนด์เทคโนโลยีเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก เปิดตัวสมาร์ตโฟนเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุด กับ “realme GT NEO 3 Series” จัดเต็มกับประสบการณ์ความเร็ว และแรง ในแบบ NEO Speed Awakens ทั้ง 2 รุ่น ได้แก่ realme GT NEO 3 สมาร์ตโฟนกลุ่มแรกของโลกที่ใช้หน่วยประมวลผลรุ่นใหม่ล่าสุดจากค่าย MediaTek อย่าง Dimensity 8100 มอบสุดยอดประสิทธิภาพการทำงานแบบจัดเต็ม และ realme GT NEO 3T มาพร้อมขุมพลัง Qualcomm Snapdragon 870 และเทคโนโลยี SuperDart Charge 80W ที่ตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างสมบูรณ์แบบ

realme GT NEO 3: Dual Chip Full-speed Flagship สมาร์ตโฟนกลุ่มแรกของโลกที่ใช้ซีพียู Dimensity 8100

realme GT NEO 3 ติดตั้งหน่วยประมวลผลรุ่นล่าสุด MediaTek Dimensity 8100 ที่พัฒนาบนสถาปัตยกรรม 5 นาโนเมตร แบบ 8 แกนประมวลผล แบ่งเป็น CortexA78 จำนวน 4 แกนทำความเร็วสูงสุด 2.85GHz และ CortexA55 จำนวน 4 แกน ให้ความเร็วสูงสุด 2.0GHz จัดเต็มกับจอ AMOLED 6.7 นิ้ว ความละเอียด Full HD+ ที่รองรับระบบ HDR 10+ และ refresh rate 120Hz ให้คุณเสพทุกคอนเทนต์ได้เต็มอิ่มทุกอารมณ์ นอกจากนี้ การใช้งานกราฟิกและรูปภาพยังประมวลผลได้อย่างราบรื่นและมีคุณภาพสูง ด้วยชิปจอแสดงผลแยก โดยเฉพาะการใช้งานภาพไหวต่าง ๆ ทั้งเล่นเกมหรือดูวิดีโอ ช่วยเพิ่มความเรียบเนียนของภาพ GT Neo 3 จึงเป็นสมาร์ตโฟนที่เหมาะสำหรับเกมเมอร์และสตรีมเมอร์

กล้องมุมกว้าง 3 เลนส์ พร้อม Street Photography Mode

realme GT NEO 3 มีกล้องหลักแบบ Triple-Camera เลนส์หลักใช้เซ็นเซอร์ภาพระดับท็อป Sony IMX 766 ความละเอียดสูงสุด 50 ล้านพิกเซล มาพร้อมเลนส์มุมกว้าง 8 ล้านพิกเซล และเลนส์มาโคร 2 ล้านพิกเซล ตอบโจทย์การถ่ายภาพทุกระยะให้ทั้งมือใหม่และมือโปรสนุกกับการเก็บภาพประทับใจในทุกโมเมนต์ สร้างสรรค์ภาพในโทนสีสวยแปลกใหม่ไม่ซ้ำใครด้วย Street Photography Mode

ดีไซน์ Racing Legend สื่อถึงจิตวิญญาณแห่งสนามแข่ง

realme GT NEO 3 โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสนามแข่ง สะท้อนความโฉบเฉี่ยวแบบ Racing Stripe Design และไม่เพียงดีไซน์ภายนอก GT NEO 3 ยังมาพร้อมเทคโนโลยี SuperDart Charge 80W ชาร์จเร็ว แรง และมอบประสบการณ์ใช้งานได้ไม่สะดุดในแต่ละวัน

ราคา

realme GT NEO 3 มาพร้อมความจุ 8+256GB มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ Nitro Blue และ Sprint White

โปรโมชัน

  • โปรโมชั่นพิเศษจากราคาปกติ 18,999 บาท เหลือเพียง 17,999 บาท เฉพาะช่องทาง Lazada วันที่ 9 มิถุนายนนี้เท่านั้น พร้อมรับฟรี! realme Buds Q2s เฉพาะ 100 คนแรกเท่านั้น
  • วางจำหน่ายที่ realme Brand shop และตัวแทนจำหน่าย ตั้งแต่วันที่ 11 มิถุนายนเป็นต้นไป พร้อมรับฟรี! แปรงสีฟันไฟฟ้า (จำนวนจำกัด) พร้อมโปรโมชั่นพิเศษอื่น ๆ ตามเงื่อนไขในแต่ละช่องทางการจำหน่าย

realme GT NEO 3T: Fast-charging Flagship เร็วแรงเต็มพิกัดด้วย Snapdragon 870 และเทคโนโลยีชาร์จไวขั้นสุด

realme GT NEO 3T มาพร้อมขุมพลัง Snapdragon 870 ที่รันทุกแอปได้อย่างลื่นไหล เติมเต็มทุกประสบการณ์คอนเทนต์ที่เร็วและแรงถึงใจไม่มีสะดุด เสริมประสิทธิภาพด้วยเทคโนโลยีชาร์จ SuperDart Charge 80W ที่ให้คุณชาร์จสมาร์ตโฟนได้ 50% ในเวลาเพียง 12 นาที กับแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 5000mAh

สัมผัสความบันเทิงได้อย่างลื่นไหลสบายตากับ หน้าจอ AMOLED Display 120Hz

realme GT NEO 3T โดดเด่นจอแสดงผล E4 AMOLED ความละเอียดระดับ Full HD+ ทั้งยังรอบรับ Refresh rate 120Hz สมกับเป็นสมาร์ตโฟนแฟล็กชิป ทำให้คุณได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ลื่นไหลสบายตาและภาพที่สวยคมชัดขั้นสุด นอกจากนี้ ยังมีระบบระบายความร้อน Stainless Steel Vapor Cooling System Plus และ X-axis linear motor ที่ตอบสนองการสั่นในการใช้งานและเล่นเกมได้เต็มอรรถรส

ดีไซน์สไตล์ Racing Flag สื่อถึงชัยชนะในสนามแข่งขันอันเร้าใจ

realme นำเสนอมิติใหม่แห่งงานดีไซน์สมาร์ตโฟนสู่แฟน ๆ ทั่วโลก ด้วยลวดลายที่ได้แรงบันดาลใจมาจากธงลายตารางหมากรุกที่โบกสะบัดยามรถแข่งพุ่งทะยานเข้าเส้นชัย สื่อถึงชัยชนะและความเร็วที่เหนือล้ำกว่าคู่แข่งทุกคน เช่นเดียวกับ realme ที่ล้ำหน้าเสมอในด้านงานออกแบบ มาพร้อมขนาดตัวเครื่องเพียวบาง จับถนัดมือด้วยน้ำหนักเพียง 194.5 กรัม

ราคา

realme GT NEO 3T มาพร้อมความจุ 8+128GB มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ Dash Yellow และ Shade Black

โปรโมชัน

โปรโมชั่นพิเศษ จากราคาปกติ 12,999 บาท เหลือเพียง 11,999 บาท เฉพาะช่องทาง Lazada ระหว่างวันที่ 13-26 มิถุนายนนี้ พร้อมรับฟรี! realme Buds Q2s เฉพาะ 200 คนแรก และโปรโมชั่นอื่น ๆ

CK

CK - นามแฝงจากเรื่องใกล้ตัว คอยแบ่งปันเรื่องไอทีผ่านตัวหนังสือที่จะทำให้คนอ่านเข้าใจง่าย ทั้งข่าว, รีวิวมือถือ หรือจะเป็น How to ก็อยากแชร์ให้ทุกคนได้สัมผัสว่าไม่ใช่เรื่องไกลตัวและไม่ใช่เรื่องยากที่จะเข้าใจ ... ขอให้มีความสุขกับทุกบทความบนเว็บไซต์ 'ตามใจด็อทคอม' - www.tarmjai.com ครับ ^^

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *