realme GT Master Edition Series เปิดราคาไทย เริ่มต้น 13,990 บาท วางขาย 4 ก.ย.นี้

realme GT Master Edition Series เปิดตัวอย่างเป็นทางการ พร้อมประกาศราคาที่เตรียมวางขายในไทย วันที่ 4 กันยายน นี้ มาด้วยกันสองรุ่น สองราคา

realme GT Master Edition Series ผสมผสานความเรียบหรูในการออกแบบให้เข้ากับเทคนิคต่างๆ ได้อย่างลงตัว เพื่อเพิ่มความสามารถของคนรุ่นใหม่ในการสำรวจและสร้างสรรค์สิ่งต่างๆ ด้วยสมาร์ทโฟนระดับไฮเอนด์ในราคาที่คุ้มค่ารุ่นนี้

ด้วยแรงบันดาลใจจากการเดินทางของคนรุ่นใหม่ realme ได้ร่วมกับ Naoto Fukasawa นักออกแบบชื่อดังแห่งวงการอุตสาหกรรมของประเทศญี่ปุ่น ในการออกแบบ GT Master Edition Series ด้วยการรังสรรค์สมาร์ทโฟนที่มีการคำนึงถึงอิทธิพลของการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ นั่นคือ กระเป๋าเดินทาง นอกจากรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์แล้ว ด้านหลังของโทรศัพท์ยังได้ดีไซน์แบบลูกคลื่นให้เหมือนกับกระเป๋าเดินทางอีกด้วย ซึ่งเป็นการออกแบบโดยการใช้หนังวีแกนแบบนี้เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์อุตสาหกรรมสมาร์ทโฟน

ด้วยการให้ความสำคัญของประสิทธิภาพในรุ่นเรือธงของ realme GT Series สมาร์ทโฟน GT Explorer Master Edition จึงมาพร้อมกับโปรเซสเซอร์ Qualcomm Snapdragon 870 และ RAM สูงสุด 12GB ในขณะที่ GT Master Edition ใช้โปรเซสเซอร์ Snapdragon 778G 5G พร้อม RAM สูงสุด 8GB GT Master Edition Series มีระบบระบายความร้อนแบบ Vapor Chamber เหมือนกับรุ่นเรือธงของ realme GT ที่ผ่านมา ช่วยให้สมาร์ทโฟน 2 รุ่นนี้ ส่งมอบประสบการณ์การเล่นเกมได้อย่างทรงพลังแบบเต็มขั้น

นอกจากประสิทธิภาพแบบจัดเต็มแล้ว realme GT Master Edition Series ยังมีกล้องเซลฟี่ Sony 32MP ในขณะที่ GT Explorer Master Edition มีกล้องหลัก 50MP Sony IMX766 พร้อม OIS และ GT Master Edition มาพร้อมกับกล้องหลัก 64MP ไม่เพียงแต่จะช่วยให้คุณถ่ายภาพได้คมชัดและสดใสยิ่งขึ้น ตั้งแต่เช้ายันค่ำ หรือจะเป็นภาพบุคคลไปจนถึงทิวทัศน์ต่างๆ ผู้ใช้งานยังได้เพลิดเพลินกับโหมดถ่ายภาพแนวสตรีทเป็นครั้งแรก ทำให้สามารถโฟกัสได้แม่นยำกับการใช้ฟิลเตอร์ภาพถ่ายแนวสตรีท ซึ่งจะเห็นได้เฉพาะในกล้อง DSLR สำหรับถ่ายภาพแนวสตรีทเท่านั้น

สำหรับจอแสดงผลจะให้ความมีชีวิตชีวาด้วย Samsung AMOLED 120Hz พร้อมอัตรารีเฟรชเรท 120Hz ในทั้งสองรุ่น โดย GT Explorer Master Edition ใช้จอแสดงผลแบบโค้ง 56 องศา พร้อมสามารถปรับความสว่างได้ระดับ 10240 และรองรับ HDR10+ นอกจากนี้ ยังรองรับลำโพงคู่ Dolby Atmos และ Tactile Engine อีกด้วย

สำหรับราคาของ realme GT Master Edition Series ในประเทศไทย มาพร้อมกัน 2 ราคากับ 2 ความจุ ได้แก่

  • ความจุ 8+128 GB มาในราคาเพียง 13,990 บาท
  • ความจุ 8+256 GB มาในราคาเพียง 15,990 บาท

โดยจะวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วประเทศในวันที่ 4 กันยายนนี้ พร้อมโปรโมชั่นและของแถมมากมาย ที่ realme Brand Shop ช่องทาง realme E-Commerce และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

CK

CK - นามแฝงจากเรื่องใกล้ตัว คอยแบ่งปันเรื่องไอทีผ่านตัวหนังสือที่จะทำให้คนอ่านเข้าใจง่าย ทั้งข่าว, รีวิวมือถือ หรือจะเป็น How to ก็อยากแชร์ให้ทุกคนได้สัมผัสว่าไม่ใช่เรื่องไกลตัวและไม่ใช่เรื่องยากที่จะเข้าใจ ... ขอให้มีความสุขกับทุกบทความบนเว็บไซต์ 'ตามใจด็อทคอม' - www.tarmjai.com ครับ ^^

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *