OPPO คลายความกังวล และเพิ่มความมั่นใจในการบริการให้กับลูกค้ากับ Trustworthy services ที่ช่วยแก้ปัญหาได้ทันที

OPPO แบรนด์เทคโนโลยีชั้นนำ ไม่เพียงแต่ให้ความสำคัญในด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมเท่านั้น แต่ยังให้ความสำคัญกับบริการหลังการขายเพื่อให้ผู้ใช้ OPPO มีประสบการณ์ที่ดีที่สุด พร้อมมอบความสะดวกสบายให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นด้วย OPPO Service Center ส่งมอบ Trustworthy Service บริการที่น่าเชื่อถือ ที่จะช่วยแก้ปัญหาให้กับผู้ใช้


คุณเคยพบกับปัญหาเหล่านี้หรือไม่? ไม่รู้ว่าอุปกรณ์รุ่นไหนจะสามารถตอบโจทย์การใช้งานของคุณได้มากที่สุด? เมื่อเปลี่ยนอะไหล่ก็กลัวว่าจะถูกเรียกเก็บค่าบริการอย่างไม่สมเหตุสมผล? หรือกังวลเกี่ยวกับความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลเมื่อทำการเข้ารับบริการซ่อมแซม? ปัญหาต่างๆเหล่านั้นจะหมดไปในทันที ออปโป้พร้อมให้บริการที่น่าเชื่อถือและใส่ใจให้กับผู้ใช้งานอย่างครอบคลุมในทุกๆด้าน

สำหรับนักท่องเที่ยว

 • การรับประกันระหว่างประเทศ: OPPO เราเป็นผู้นำในการเปิดตัว IWS (International Warranty Service) สำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นที่กำหนด คุณสามารถเพลิดเพลินกับการรับประกันการซ่อมแซมและบริการอัปเกรดซอฟต์แวร์ได้ที่ศูนย์บริการออปโป้ กว่า 59 ประเทศ / ภูมิภาค

การบริการตัวเองที่ทำได้แค่เอื้อม 

 • Live Chat / Service Hotline: หากคุณลืมวิธีตั้งค่าหน้าเดสก์ท็อป การปรับเปลี่ยนรูปแบบการล็อกหน้าจอ หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่ คุณสามารถค้นหาคำตอบได้ทาง Live Chat ที่ด้านล่างของเว็บไซต์ทางการของเรา หรือ ติดต่อผ่านทางสายด่วน
 • Website FAQs: สามารถค้นหาคำถามที่คุณสนใจหรือประเด็นร้อนล่าสุดได้ ในส่วนของ FAQs บนเว็บไซต์
 • Service E-mail: หากคุณมีข้อเสนอแนะหรือคำถามใด ๆ สามารถส่งอีเมลไปที่กล่องจดหมายของ OPPO ได้

ดูแลคุณอย่างใส่ใจในกระบวนการซ่อมแซม

 • อะไหล่แท้: ศูนย์บริการออปโป้ เราใช้อะไหล่แท้ ส่งตรงจากโรงงานเท่านั้น
 • ราคาโปร่งใส: ราคาอะไหล่สามารถตรวจสอบได้บนเว็บไซต์ทางการของออปโป้ และสอบถามได้ที่ศูนย์บริการออปโป้ทุกสาขา
 • Face to face Repair: เพื่อคลายความกังวลของคุณ คุณสามารถนั่งดูขั้นตอนการซ่อมทั้งหมดได้ที่ศูนย์บริการที่เป็นรูปแบบ 3.0 
 • การรักษาความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคล: OPPO เราปฏิบัติตามกฎระเบียบการปกป้องข้อมูลอย่างเคร่งครัดเพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้

สำหรับการใช้งานประจำวันของคุณ

 • OPPO Care: เรามีบริการการรับประกันหลายประเภทที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับหน้าจอแตก ฝาหลังหรือปัญหาอื่น ๆ เช่น ประกันหน้าจอ และการขยายเวลาการรับประกัน
 • Power Project: เพลิดเพลินกับบริการชาร์จมือถือฟรีที่ศูนย์บริการ OPPO (เฉพาะสาขารูปแบบใหม่3.0)
 • ฟรีฟิล์มกันรอย: ฟรีฟิล์มกันรอยโทรศัพท์มือถือ (แจกฟรีภายในกิจกรรมต่างๆที่จัดขึ้นภายในศูนย์บริการ)

*หมายเหตุ: บริการที่มีอาจแตกต่างกันไปในแต่ละภูมิภาค โปรดสอบถามศูนย์บริการในพื้นที่สำหรับรายละเอียดการบริการ

ฝ่ายสนับสนุนของ OPPO มุ่งหวังที่จะบรรเทาปัญหาและตอบสนองความต้องการและประสบการณ์การใช้งานที่หลากหลายของผู้ใช้ โดย OPPO จะยึดมั่นในหลัก “ดูแล ใส่ใจ ห่วงใย พร้อมเคียงข้างคุณ” เพื่อส่งมอบบริการที่ดีให้กับผู้ใช้งาน

อ่านเพิ่มเติมhttps://www.oppo.com/th/

ติดตามเราhttps://www.facebook.com/OPPOCareTH   

CK

CK - นามแฝงจากเรื่องใกล้ตัว คอยแบ่งปันเรื่องไอทีผ่านตัวหนังสือที่จะทำให้คนอ่านเข้าใจง่าย ทั้งข่าว, รีวิวมือถือ หรือจะเป็น How to ก็อยากแชร์ให้ทุกคนได้สัมผัสว่าไม่ใช่เรื่องไกลตัวและไม่ใช่เรื่องยากที่จะเข้าใจ ... ขอให้มีความสุขกับทุกบทความบนเว็บไซต์ 'ตามใจด็อทคอม' - www.tarmjai.com ครับ ^^

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *