เตรียมสัมผัสประสิทธิภาพของแฟล็กชิพที่แท้จริง บนสมาร์ทโฟนแฟล็กชิพของออปโป้รุ่นล่าสุด OPPO Find X3 Pro 5G

เมื่อสุดยอดเทคโนโลยีแห่งความเร็วมาบรรจบกันอย่างลงตัวในสมาร์ทโฟนระดับแฟล็กชิพรุ่นล่าสุดของออปโป้ เตรียมตัวเปิด “OPPO Find X3 Pro 5G” พร้อมชิปเซ็ต “Qualcomm® Snapdragon™ 888” ขุมพลังระดับเรือธง
ปลดล็อกประสิทธิภาพและการใช้งานทุกรูปแบบบนสมาร์ทโฟนอย่างทรงพลังพร้อมด้วยเทคโนโลยีชาร์จเร็ว 65W SuperVOOC 2.0 ชาร์จแบตเตอรี่ 40% ในเวลาเพียง 10 นาที และการชาร์จเร็วแบบไร้สาย 30W AirVOOC Wireless Flash Charge ให้ประสบการณ์การชาร์จที่สะดวกและรวดเร็วกว่าที่เคยด้วยการชาร์จแบตเตอรี่ 100% ในเวลาเพียง 80 นาที

เตรียมสัมผัสความเร็วแรงของสมาร์ทโฟนแฟล็กชิพที่แท้จริง พร้อมสัมผัสการแสดงสีสันถึงหนึ่งพันล้านสีนหน้าจอและกล้องครั้งแรกของโลกใน ในงานเปิดตัว OPPO Find X3 Pro 5G และ OPPO Enco X ในวันพฤหัสบดีที่ 18 มีนาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ณ โรงแรม Waldorf Astoria Bangkok หรือติดตามผ่านช่องทาง https://www.facebook.com/oppothai

#OPPOFindX3Pro #AwakenColour #1BillionColours
#สมาร์ทโฟนแฟล็กชิพที่สุดแห่งพันล้านสี
#OPPOEncoX #EncoXwithDynaudio

CK

CK - นามแฝงจากเรื่องใกล้ตัว คอยแบ่งปันเรื่องไอทีผ่านตัวหนังสือที่จะทำให้คนอ่านเข้าใจง่าย ทั้งข่าว, รีวิวมือถือ หรือจะเป็น How to ก็อยากแชร์ให้ทุกคนได้สัมผัสว่าไม่ใช่เรื่องไกลตัวและไม่ใช่เรื่องยากที่จะเข้าใจ ... ขอให้มีความสุขกับทุกบทความบนเว็บไซต์ 'ตามใจด็อทคอม' - www.tarmjai.com ครับ ^^

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *