OPPO A94 สีใหม่ สีเงิน Crystal Silver ท้าวัยมันเล่นเซิร์ฟสเก็ตทิพย์ พร้อมใช้ชีวิตให้เต็มสปีดกับกิจกรรม #สปีดแรงแซงเพื่อน TikTok Challenge ตั้งแต่วันที่ 17 – 31 พ.ค. 64 เท่านั้น!

ออปโป้ไทยแลนด์ท้าประลองความสนุกในกิจกรรม TikTok Challenge #สปีดแรงแซงเพื่อนกับ “OPPO A94” รุ่นใหม่ล่าสุดสมาร์ทโฟนชาร์จไวกับสโลแกนใช้ชีวิตให้เต็มสปีดจัดเต็มทุกความบันเทิงสำหรับครีเอเตอร์ตัวจี๊ดที่ทำคลิปวิดีโอไถเซิร์ฟสเก็ตทิพย์ได้ปังและโดนใจที่สุดลุ้นรับ OPPO A94 สีใหม่สีเงิน Crystal Silver ก่อนใครจำนวน 2 รางวัลและลุ้นรับหูฟัง OPPO Enco Buds จำนวน 9 รางวัลรวมมูลค่ากว่า 26,000 บาทโชว์ให้โลกรู้ว่าใครพลิ้วไหวสปีดได้ใจที่สุดได้แล้ววันนี้ถึง 31 พฤษภาคม 2564 แล้วอย่าลืมติดแฮชแท็ก #สปีดแรงแซงเพื่อน และ #OPPOA94ใช้ชีวิตให้เต็มสปีด บนแอปฯ TikTok เท่านั้น

ใช้ชีวิตให้เต็มสปีด “OPPO A94” สมาร์ทโฟนชาร์จไว ที่สุดแห่งความสปีดรุ่นล่าสุด ที่มาพร้อมสีใหม่ สีเงิน Crystal Silver ด้วยเอฟเฟ็กต์ยอดนิยมอย่าง Reno Glow จาก OPPO ให้สีเทาอ่อน-เงินแบบเมทัลลิค สัมผัสเรียบหรู แข็งแรง สวยงามสะกดทุกสายตา ในดีไซน์ Ultra Slim Body สุดบางเบา จับถนัดมือ บนหน้าจอ Punch-hole AMOLED ขนาด 6.43 นิ้วที่ให้สนุกกับทุกเอ็นเตอร์เทนเมนท์ได้อย่างเต็มตา ใช้งานทั้งวันได้อย่างเต็มสปีดไร้กังวลด้วยเทคโนโลยีชาร์จไว 30W VOOC Flash Charge 4.0 ชาร์จเต็ม 100% ภายใน 56 นาที หรือ ชาร์จ 5 นาที ดู YouTube ได้ 2.9 ชั่วโมง คุยได้ 3.2 ชั่วโมง หรือ เล่น Instagram ได้ 1 ชั่วโมง พร้อมความจุขนาดใหญ่ RAM 8GB ROM 128GB เล่นเกมสนุกได้ไร้สะดุด

หรือจะพกไปถ่ายภาพและวิดีโอก็ทำได้อย่างโดดเด่นด้วย 4 กล้องหลัง AI ความละเอียด 48MP ที่มาพร้อม AI Color Portrait ถ่ายภาพนิ่งและวิดีโอสนุกยิ่งขึ้นด้วยการปรับสีฉากหลังเป็นสีขาวดำแบบเรียลไทม์ ฟีเจอร์ Dual-view Video เก็บทุกโมเมนต์ทั้งกล้องหน้าและหลังได้พร้อมกัน และฟีเจอร์ Dynamic Bokeh ฟีเจอร์ปรับพื้นหลังให้มีลูกเล่นเคลื่อนไหวแบบไดนามิก รวมถึงกล้องหน้า ความละเอียด 32MP พร้อม AI Beautification 2.0 ให้เซลฟี่ได้คมชัดสวยเนียนเป็นธรรมชาติ พกเครื่องเดียวก็สนุกกับชีวิตได้ทั้งวัน

สนุกมันเต็มสปีดกับกิจกรรม TikTok Challenge “OPPO A94 #สปีดแรงแซงเพื่อน” ลุ้นรับของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ OPPO A94 สีใหม่! สีเงิน Crystal Silver ก่อนใคร จำนวน 2 รางวัล และลุ้นรับหูฟัง OPPO Enco Buds จำนวน 9 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 26,000 บาท ร่วมสนุกได้แล้วตั้งแต่วันที่ 17-31 พฤษภาคม 2564 โดยมีกติกาง่ายๆ ดังนี้

  1. กดติดตาม TikTok : OPPOThailand  แล้วเลือก Duet คลิปเล่นเซิร์ฟสเก็ต เป็นแบบ บน & ล่าง  พร้อมติดแฮชแท็ก #สปีดแรงแซงเพื่อน และ #OPPOA94ใช้ชีวิตให้เต็มสปีด 
  2. ตั้งโพสต์เป็นสาธารณะเพื่อให้โลกรู้ว่าเราสปีดได้พริ้วขนาดไหน
  3. ใครที่ครีเอทคลิป ได้สนุกและ สปีดแรงแซงเพื่อนที่สุด ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับ OPPO A94 สีใหม่! สีเงิน Crystal Silver จำนวน 2 รางวัล ก่อนใคร!! และยังมี หูฟัง OPPO Enco Buds จำนวนถึง 9รางวัล รวมมูลค่าทั้งสิ้นกว่า 26,000 บาท 
  4. ร่วมสนุกได้ตั้งแต่ วันที่ 17-31 พฤษภาคม 2564 เท่านั้น
  5. ประกาศผลผู้โชคดีวันที่ 10 มิถุนายน 2564 ผ่านทาง Facebook : OPPOThai

เข้าร่วมกิจกรรมได้เลยที่ https://vt.tiktok.com/ZSJfTVU7B/

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมที่ http://facebook.com/oppothai

CK

CK - นามแฝงจากเรื่องใกล้ตัว คอยแบ่งปันเรื่องไอทีผ่านตัวหนังสือที่จะทำให้คนอ่านเข้าใจง่าย ทั้งข่าว, รีวิวมือถือ หรือจะเป็น How to ก็อยากแชร์ให้ทุกคนได้สัมผัสว่าไม่ใช่เรื่องไกลตัวและไม่ใช่เรื่องยากที่จะเข้าใจ ... ขอให้มีความสุขกับทุกบทความบนเว็บไซต์ 'ตามใจด็อทคอม' - www.tarmjai.com ครับ ^^

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *