OnePlus ยืนยันเตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟน OnePlus Nord ในไทยเร็วๆ นี้

เปิดตัวในต่างประเทศไปเรียบร้อย สำหรับ OnePlus Nord สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดจากค่าย OnePlus และเร็วๆ นี้ ก็เตรียมที่จะเข้ามาเปิดตัวและวางจำหน่ายในประเทศไทย ส่วนราคาจะเท่าไหร่รอติดตามกันได้ครับ

หลังจากงานเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่อย่าง OnePlus Nord โดยก่อนหน้านี้ได้มีการเปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้วในรูปแบบ AR Launch Event ครั้งแรกของโลก ในวันที่ 21 กรกฎาคมที่ผ่านมา พร้อมกับการตอบรับที่ดีเยี่ยมจากต่างประเทศมากมาย ไม่ว่าจะเป็นยอดเปิดขายที่สูงที่สุดของ OnePlus เท่าที่เคยมีมา หรือว่าจะเป็นยอด 1 ล้านของผู้ติดตามบน account Instagram เพียงระยะเวลาอันสั้น ไม่ถึงหนึ่งเดือนจากที่เปิด account มา และความสำเร็จอื่น ๆ อีกมากมายที่แฟน ๆ และผู้คนทั้งโลกต่างให้ความสนใจเป็นอย่างยิ่ง

และเป็นที่ยืนยันแล้วว่า OnePlus เตรียมนำผลิตภัณฑ์ใหม่เข้ามาตีตลาดสมาร์ตโฟนระดับ Mid-range ในประเทศไทย ซึ่ง OnePlus Nord นั้นถือว่าเป็นสมาร์ตโฟนที่สะท้อนให้เห็นตัวตนและศักยภาพที่แท้จริง สู่ทิศทางของเป้าหมายในการก้าวไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดยั้งแบบ Never Settle ภายใต้การมอบประสบการณ์การใช้งานสุดพรีเมียม ทั้งกล้องถ่ายภาพที่สมบูรณ์แบบ และการใช้งานที่เร็วแรงลื่นไหล รวมถึงคุณภาพ ความพิถีพิถันของแบรนด์ OnePlus ทั้งดีไซน์การออกแบบ และคุณสมบัติการที่ยอดเยี่ยม

สำหรับแฟน ๆ OnePlus ประเทศไทยก็อดใจรออีกสักนิด กับการมาของ OnePlus Nord ที่ในตอนนี้ทาง OnePlus ประเทศไทยเตรียมเปิดตัว OnePlus Nord พร้อมราคา วันที่จะวางจำหน่ายที่ไทยในเร็ว ๆ นี้

สำหรับสเปกเบื้องต้น OnePlus Nord ดังนี้

  • จอแสดงผล Fluid AMOLED ขนาด 6.44 นิ้ว, อัตรารีเฟรชเรท 90Hz
  • ชิป Qualcomm Snapdragon 765G
  • แรม 6GB / 8GB / 12GB, รอม 64GB / 128GB / 256GB
  • กล้องหลัง 4 ตัว ได้แก่ กล้องหลัก 48 ล้านพิกเซล + Ultra Wide 8 ล้านพิกเซล + Macro 2 ล้านพิกเซล + กล้อง Depth 5 ล้านพิกเซล
  • กล้องหน้าคู่ 32 ล้านพิกเซล
  • แบตเตอรี่ 4116 mAh มาพร้อมเทคโนโลยีชาร์จเร็ว Warp Charge 30T

สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเพิ่มผ่านทาง OnePlus Thailand ได้ที่

ช่องทาง Facebook Fanpage ตามลิงก์นี้ >>> https://www.facebook.com/oneplusthailand ช่องทาง Instagram ตามลิงก์นี้ >>> https://www.instagram.com/oneplus_thai/

ที่มา : อีเมลข่าวประชาสัมพันธ์

CK

CK - นามแฝงจากเรื่องใกล้ตัว คอยแบ่งปันเรื่องไอทีผ่านตัวหนังสือที่จะทำให้คนอ่านเข้าใจง่าย ทั้งข่าว, รีวิวมือถือ หรือจะเป็น How to ก็อยากแชร์ให้ทุกคนได้สัมผัสว่าไม่ใช่เรื่องไกลตัวและไม่ใช่เรื่องยากที่จะเข้าใจ ... ขอให้มีความสุขกับทุกบทความบนเว็บไซต์ 'ตามใจด็อทคอม' - www.tarmjai.com ครับ ^^

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *