ไม่ใช่แค่ iPhone 15 Apple เตรียมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่อื่นๆ ด้วย

จากโพสต์ที่แล้วแอดมินชวนให้ผู้อ่านตามใจร่วมกันเช็คสเปค iPhone 15 ทั้ง 4 รุ่น (อ่านได้จากโพสต์ก่อนหน้านี้) ที่เตรียมเปิดตัวในช่วงเที่ยงคืนวันที่ 12 กันยายน นี้ นอกจากไอโฟนแล้วยังมีผลิตภัณฑ์อีกหลายตัวที่คาดว่าจะเปิดตัวด้วย มาติดตามกันครับ 

Apple Watch Series 9

Apple Watch Series 9 รุ่นใหม่นี้ คาดว่าจะเป็นการอัพเกรดสเปค ใช้ชิปประมวลผลตัวใหม่ S9 ให้ประสิทธิภาพและอายุแบตเตอรี่ดีขึ้น และมีสีใหม่เพิ่มเติมด้วย

Apple Watch Ultra 2

Apple Watch Ultra คาดว่าจะได้รับการอัพเกรดในปีนี้เช่นกัน แต่ยังไม่มีรายละเอียดมากนัก ซึ่งคาดว่าจะใช้ชิปประมวล S9 แบบเดียวกับ Apple Watch Series 9 และอาจมีสีใหม่เพิ่มเติม เช่น สี Titanium กับ สีดำ

AirPods Pro พร้อม USB-C

การเปลี่ยนพอร์ต Lightning มาเป็น USB-C ใน iPhone 15 ทั้ง 4 รุ่น จะลามมาถึง AirPods Pro ที่มีเคสชาร์จ USB-C ด้วย แต่ไม่ได้แปลว่า Apple จะเปิดตัวหูฟังไร้สายรุ่นใหม่ เป็นแค่เคสชาร์จ AirPods Pro เวอร์ชันสแตนด์อโลนที่มี USB-C เพื่อให้ผู้ใช้ที่มีหูฟังไร้สาย AirPods อยู่แล้ว ไม่ต้องซื้อใหม่ทั้งหมด

ประกาศวันอัพเดตซอฟต์แวร์รุ่นใหม่

นอกเหนือจากฮาร์ดแวร์ใหม่ Apple ยังจะประกาศวันอัพเดตซอฟต์แวร์ใหม่ในภายในเดือนกันยายนนี้ ได้แก่ iOS 17, watchOS 10, tvOS 17, และ iPadOS 17 

ส่วน macOS Sonoma จะไม่ถูกปล่อยในเดือนกันยายน คาดว่าจะถูกปล่อยในเดือนตุลาคม ซึ่งมีข่าวว่าเป็นช่วงที่ Apple อาจเปิด Mac รุ่นใหม่ 

ทั้งหมดนี้ เป็นข้อมูลที่แอดมินได้รวบรวมมาจาก 9to5Mac เว็บไซต์สาย Apple ซึ่งยังเป็นเพียงการคาดการณ์และวิเคราะห์แนวโน้มเท่านั้น แต่ส่วนตัวแอดมินก็เชื่อว่างานในคืนวันที่ 12 กันยายน เราคงจะได้เห็นการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ต่างๆ ส่วนจะมีเซอร์ไพรส์อะไรอีกหรือเปล่า รอติดตามกันครับ

CK

CK - นามแฝงจากเรื่องใกล้ตัว คอยแบ่งปันเรื่องไอทีผ่านตัวหนังสือที่จะทำให้คนอ่านเข้าใจง่าย ทั้งข่าว, รีวิวมือถือ หรือจะเป็น How to ก็อยากแชร์ให้ทุกคนได้สัมผัสว่าไม่ใช่เรื่องไกลตัวและไม่ใช่เรื่องยากที่จะเข้าใจ ... ขอให้มีความสุขกับทุกบทความบนเว็บไซต์ 'ตามใจด็อทคอม' - www.tarmjai.com ครับ ^^

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *