รอติดตาม ! เปิดตัว iPhone 12 เลื่อนเป็นตุลาคม iPad ใหม่เปิดตัวกันยายน

ก่อนหน้านี้เคยมีรายงานว่า iPhone 12 จะเปิดตัวเดือนกันยายนตามเดิม แต่อาจเริ่มขายช้ากว่าปกติ แต่รายงานรอบใหม่จาก Jon Prosser บล็อกเกอร์เจ้าของ YouTube Channel : FRONT PAGE TECH ผู้เคยให้ข่าวการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ Apple โพสต์ข้อความลงในทวิตเตอร์ส่วนตัว ระบุวันเปิดตัว iPhone 12 ที่จะเลื่อนเป็นเดือนตุลาคม จากเดิมที่ทุกปีจะเปิดตัวเดือนกันยายน

จากโพสต์จะแยกเป็นการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ Apple ในแต่ละเดือน เริ่มจากเดือนกันยายน เปิดตัว Apple Watch และ iPad ถัดมาเดือนตุลาคมเป็นคิวเปิดตัว iPhone 12 พร้อมกำหนดการณ์ Pre Order ในวันที่ 12 และเริ่มส่งมอบให้ลูกค้าวันที่ 19 ตุลาคม ขณะที่ iPhone 12 Pro จะเปิด Pre Order และเริ่มส่งมอบในเดือนพฤศจิกายน

สำหรับ iPhone 12 สื่อต่างประเทศอย่าง Apple Insider คาดหมายว่าจะออกมาทั้งหมด 5 รุ่น เริ่มต้นด้วย iPhone 12 ที่มีขนาด 5.4 นิ้ว กับ 6.1 นิ้ว ใช้หน้าจอ OLED, กล้องหลังคู่, ชิป Apple A14, ตัวเครื่องอะลูมิเนียม

อีก 2 รุ่นจะเป็น iPhone 12 Pro มีหน้าจอขนาด 6.1 นิ้ว กับ 6.7 นิ้ว พร้อมเทคโนโลยีการแสดงผล ProMotion (เทคโนโลยีที่มีอยู่ก่อนแล้วใน iPad Pro) และรุ่นสุดท้าย iPhone 12 Pro Max ที่จะมีเทคโนโลยี LiDAR อยู่ที่กล้องหลังด้วย ที่สำคัญทุกรุ่นของ iPhone 12 จะรองรับการเชื่อมต่อ 5G

CK

CK - นามแฝงจากเรื่องใกล้ตัว คอยแบ่งปันเรื่องไอทีผ่านตัวหนังสือที่จะทำให้คนอ่านเข้าใจง่าย ทั้งข่าว, รีวิวมือถือ หรือจะเป็น How to ก็อยากแชร์ให้ทุกคนได้สัมผัสว่าไม่ใช่เรื่องไกลตัวและไม่ใช่เรื่องยากที่จะเข้าใจ ... ขอให้มีความสุขกับทุกบทความบนเว็บไซต์ 'ตามใจด็อทคอม' - www.tarmjai.com ครับ ^^

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *