วิธีเช็คว่าใครส่องเฟสเรา 2021 ใครใช้มือถือ Android ทำตามง่ายๆ เด๋วรู้เลย !

เล่นเฟส (Facebook) อยู่ดีๆ เคยไหมครับ จู่ๆ ก็เกิดสงสัยขึ้นมาว่า นอกจากเพื่อนเราแล้วยังมีใครแอบมาส่องเฟสเรารึเปล่านะ ไม่ว่าเฟสเราจะเปิดโพสต์ให้เห็นเฉพาะเพื่อนหรือเปิดเป็นสาธารณะ จะมีคนที่เราเคยรู้จักและไม่รู้จักมาแอบดูความเคลื่อนไหวของเรารึเปล่าว่าเราทำอะไร เช็คอินที่ไหน โพสต์ถึงใคร

วิธีเช็คว่าใครส่องเฟสเรา 2021

ด้วยความอยากรู้นี่เองนำมาซึ่ง How to ในวันนี้จากตามใจด็อทคอมครับ กับวิธีเช็คว่าใครส่องเฟสเรา เฉพาะคนใช้มือถือ Android ไม่ว่ามือถือของท่านผู้อ่านจะเป็น Samsung, Huawei, Xiaomi, OPPO, Vivo, realme, OnePlus ก็สามารถนำวิธีนี้ไปทำกันเองได้ครับ

วิธีเช็คว่าใครส่องเฟสเรา มีดังนี้

  1. เปิด Facebook ส่วนตัวของเราขึ้นมา กดที่เครื่องหมาย 3 ขีด ที่มุมบนขวา

2. เลื่อนหน้าจอลงมาล่างสุด กดที่ “การตั้งค่าและความเป็นส่วนตัว”

3. กดที่ “การตั้งค่า”

4. ในหน้าถัดมา ให้เลื่อนหน้าจอลงมาล่างๆ จะเจอเมนูสตอรี่ ให้เรากดที่ “การตั้งค่าสตอรี่”

5. หน้าถัดมา ให้กดที่ “ความเป็นส่วนตัวของสตอรี่”

6. ในหน้าความเป็นส่วนตัวของสตอรี่ ให้เรากดที่คำว่า “กำหนดเอง”

7. เมื่อเรากดที่คำว่า “กำหนดเอง” เสร็จแล้ว จะรายชื่อเพื่อนในเฟสของเรา ซึ่งอันนี้ปกติครับ ให้เราเลื่อนหน้าจอจากขวาไปซ้าย และหลังจากนั้นเราจะพบกับ “รายชื่อของคนที่เข้ามาส่องเฟสของเรา”

หลังจากเลื่อนหน้าจอจากขวาไปซ้ายแล้ว จะเจอรายชื่อของคนที่เข้ามาส่องเฟสของเรา

เห็นมั้ยครับว่าวิธีการเช็คว่าใครส่องเฟสเราไม่ใช่เรื่องยากเลย ใครที่ใช้มือถือ Android อยู่ และอยากจะลองนำวิธีไปเช็คดูบ้าง สามารถลองทำเองได้เลยครับ

ขอบคุณผู้อ่านทุกท่านที่ติดตามตามใจด็อทคอมนะครับ

รักษาสุขภาพกันด้วยครับ ^ ^

CK

CK - นามแฝงจากเรื่องใกล้ตัว คอยแบ่งปันเรื่องไอทีผ่านตัวหนังสือที่จะทำให้คนอ่านเข้าใจง่าย ทั้งข่าว, รีวิวมือถือ หรือจะเป็น How to ก็อยากแชร์ให้ทุกคนได้สัมผัสว่าไม่ใช่เรื่องไกลตัวและไม่ใช่เรื่องยากที่จะเข้าใจ ... ขอให้มีความสุขกับทุกบทความบนเว็บไซต์ 'ตามใจด็อทคอม' - www.tarmjai.com ครับ ^^

Leave a Reply

Your email address will not be published.