ราคา Galaxy Z Fold2 5G 69,900 บาท จองได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 13 ก.ย. 63

ซัมซุงเปิดตัว Galaxy Z Fold2 5G ไปเมื่อคืนนี้ครับ แล้ววันนี้ก็มีราคาไทยออกมาเป็นที่เรียบร้อย โดยราคา ราคา Galaxy Z Fold2 5G 69,900 บาท ผู้สนใจสามารถสั่งของได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 13 ก.ย. 63 ที่ Samsung Experience Store หรือทางเว็บไวต์ Samsung.com และออนไลน์สโตร์ของผู้ให้บริการเครือข่าย

ราคา Galaxy Z Fold2 5G 69,900 บาท

ราคา Galaxy Z Fold2 5G

ดีไซน์โฉมใหม่ ตอบโจทย์ด้านการใช้งานอย่างเต็มรูปแบบแม้อยู่ในโหมดพับ : ด้วยหน้าจอ Infinity-O ขนาดใหญ่ 6.2 นิ้ว พร้อมใช้งานแอปพลิเคชันได้อย่างต่อเนื่องบนหน้าจอหลักด้านในเมื่อกางเครื่องออก อาทิ เมื่อมีวิดีโอคอลเข้ามาในขณะใช้แอปพลิเคชันส่งข้อความ ก็สามารถกางเครื่องออกเพื่อรับสายเพื่อภาพวิดีโอที่เต็มตายิ่งขึ้น โดยที่ยังสามารถส่งข้อความต่อได้

มอบประสิทธิภาพสูงสุดในทุกช่วงเวลา : เพราะเมื่อกางเครื่องออก จะพบกับหน้าจอหลักด้านในมีขนาดกว้างถึง 7.6” เทียบเท่าแท็บเล็ต ทำจากนวัตกรรมกระจก Ultra Thin Glass รองรับค่ารีเฟรชเรท 120Hz ให้ภาพสมูท รู้สึกสบายตาในการใช้งาน มาพร้อมฟีเจอร์ Multi-Active Window สามารถเปิดใช้งานพร้อมกันสูงสุดถึง 3 หน้าจอ พร้อมจัดวาง Layout หน้าจอได้อิสระทั้งแนวตั้งและแนวนอน ให้ลงตัวกับไลฟ์สไตล์การใช้งาน ตอบโจทย์ผู้ใช้ที่ชอบทำงานหลายอย่างในเวลาเดียวกัน ไม่ว่าจะวิดีโอคอล ส่งข้อความ หรือเสิร์ชหาข้อมูล ก็สามารถทำได้พร้อมๆ กัน

ปลดล็อคการใช้งานสมาร์ทโฟนในรูปแบบใหม่ๆ : ผ่านอิสระในการใช้งานได้หลากหลายกับ Flex Mode สามารถกางเครื่องออกเพื่อได้หลายองศา และตั้งใช้งานบนพื้นราบได้อย่างอิสระโดยไม่ต้องใช้มือจับ อาทิ ถ่ายรูปหรือวิดีโอคอล แบบ Hands-Free การถ่ายภาพในโหมด Dual Preview ที่ทำให้ผู้ถูกถ่ายเห็นตัวเองได้ในขณะกำลังถ่ายภาพ หรือ Rear Camera Selfie ถ่ายเซลฟี่ความละเอียดสูงด้วยกล้องหลัง

โดดเด่นด้วยกล้องระดับโปร 5 ตัว : รองรับการเชื่อมต่อความเร็ว 5G อย่างเต็มรูปแบบ มาพร้อมแบตเตอรี่ทรงพลัง 4,500mAh และระบบชาร์จไว นอกจากนี้ยังสามารถเชื่อมต่อ Samsung DeX กับสมาร์ททีวีได้แบบไร้สาย พร้อมประสบการณ์การใช้งานอย่างเต็มประสิทธิภาพจากความร่วมมือกับพันธมิตรชั้นนำอย่าง Google และ Microsoft

Galaxy Z Fold2 5G มาใน 2 เฉดสีสุดพรีเมียม ได้แก่ Mystic Bronze และ Mystic Black โดยสำหรับประเทศไทย ซัมซุงได้เปิดจอง Galaxy Z Fold 2 5G ล่วงหน้าตั้งแต่วันที่ 2 – 13 กันยายน 2563 ที่ Samsung Experience Store หรือทาง Samsung.com และออนไลน์สโตร์ของผู้ให้บริการเครือข่าย ในราคา 69,900 บาท

พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือระดับ ไม่ว่าจะเป็น Galaxy Buds Live มูลค่า 6,990 บาท พร้อมรับเอกสิทธิ์พิเศษสำหรับลูกค้าสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้อย่าง Galaxy Z Fold2 ด้วยที่สุดแห่งการดูแลเหนือระดับกับ Galaxy Z Premier Service

Galaxy Butler Gold มอบบริการช่วยเหลือพิเศษและการดูแลอย่างใกล้ชิดจากผู้ช่วยส่วนตัวตลอด 24 ชั่วโมง มอบความสะดวกสบายขั้นสูงสุดขณะเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการด้วยช่องทางพิเศษและห้องรับรอง Exclusive Lounge พร้อมบริการเครื่องสำรองรุ่นเดียวกันขณะรอการให้บริการ นอกจากนี้ ยังช่วยอำนวยความสะดวกด้วยบริการรับ–ส่งตรวจเช็คเครื่อง พร้อมแนะนำและสอนการใช้งานด้วยทีมผู้เชี่ยวชาญจากซัมซุงถึงที่

Samsung Care+ ประกันอุบัติเหตุตัวเครื่อง คุ้มครองเปลี่ยนหน้าจอ 1 ครั้ง ในระยะเวลา 1 ปี พร้อมบริการส่งช่างเทคนิคถึงที่ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.samsung.com/th/offer/samsung-care-plus1/

พร้อมกันนี้ ทางซัมซุงยังมอบบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟ สามารถสั่งทำ Galaxy Z Fold2 5G แบบพิเศษเฉพาะตัว ด้วยบริการ Customize เลือกสีบานพับของตัวเครื่องได้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เฉพาะที่ Samsung.com เท่านั้น

และอีกหนึ่งความพิเศษ ครั้งแรกของประเทศไทยที่เปิดจองคอลเลคชันสมาร์ทโฟนสุดลักซ์ชัวรี่ Galaxy Z Fold2 Thom Browne Edition ผลงานการร่วมมือครั้งใหม่ของซัมซุงและแบรนด์แฟชั่นไฮเอนด์ระดับโลกอย่าง Thom Browne โดยในคอลเลคชันประกอบไปด้วย Galaxy Z Fold2 5G, Galaxy Watch3, Galaxy Buds Live และ Accessories ต่างๆ โดยทั้งหมดมาในดีไซน์สีเทาพร้อมแถบสีน้ำเงินและสีแดงสุดไอคอนิกของ Thom Browne โดยประเทศไทยถือเป็น 1 ใน 7 ประเทศแรกของโลกที่ได้เปิดจองคอลเลคชันสุดเอ๊กซ์คลูซีฟนี้ ในวันที่ 2 กันยายน 2563 ผ่านทาง Samsung.com เท่านั้น ในราคา 109,900 บาท

สรุปสเปก Galaxy Z Fold2 5G

 • จอหลักขนาด 7.6 นิ้ว, หน้าจอ QXGA+ Dynamic AMOLED 2X (22.5:18) Infinity Flex Display (2208 x 1768), 373ppi
 • จอด้านหน้า ขนาด 6.2 นิ้ว, หน้าจอ HD+ Super AMOLED Display (25:9), 2260 x 816, 386ppi
 • กล้องหน้า (จอด้านหน้า) 10 ล้านพิกเซล
 • กล้องหน้า (จอหลัก) 10 ล้านพิกเซล
  กล้องหลัง 3 ตัว : Ultra wide 12 ล้านพิกเซล + Wide-angle 12 ล้านพิกเซล + Telephoto 12 ล้านพิกเซล
 • แรม 12GB / 512GB หน่วยความจำภายใน (UFS3.1) (รุ่น 512GB วางจำหน่ายเฉพาะในบางประเทศ ได้แก่ จีน, ฮ่องกง, และ ไต้หวัน)
 • แรม 12GB / 256GB หน่วยความจำภายใน (UFS3.1)
 • แบตเตอรี่ความจุ 4500 mAh แบบคู่
 • รองรับชาร์จไร้สาย และชาร์จไร้สายให้กับสมาร์ทโฟนหรืออุปกรณ์ที่รองรับชาร์จไร้สายอื่นๆ ได้
 • รองรับ 5G : Non-Standalone (NSA), Standalone (SA), Sub6 / mmWave

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *