ลบประวัติการโทรไลน์ วิธีลบให้เกลี้ยง ใครเช็คก็ไม่เจอ

ลบประวัติการโทรไลน์

หนึ่งในวิธีการสื่อสารในปัจจุบันที่หลายคนนิยมใช้กันก็คือ การโทรไลน์ แต่ผมเชื่อว่าผู้อ่านบางท่านอาจจะอยากลบประวัติการโทรไลน์ ไม่ให้คนข้างๆ รู้ได้ว่ามีการติดต่อหาใครบ้าง ดังนั้นวันนี้ผมมีวิธีลบประวัติการโทรไลน์ในชนิดที่เรียกได้ว่าลบให้เกลี้ยงไปเลยครับ

ลบประวัติการโทรไลน์ วิธีลบให้เกลี้ยง

1. เปิดหน้าหลักของไลน์ขึ้นมา

2. เข้าไปที่หน้าแชทไลน์ของคนที่เราเคยโทรไลน์คุยกัน 

3.ในหน้าแชทไลน์เราจะเห็นรูปโทรศัพท์ที่เราได้มีโทรไลน์ หรือไม่ได้รับสาย ให้เรากดค้างที่รูป เมื่อขึ้นข้อความว่าลบให้ทำการกด “ลบ” เลยครับ 

4. ขั้นตอนถัดมาของการลบประวัติโทรไลน์ ให้กลับมาที่หน้าหลักของไลน์ แล้วดูที่เมนูบริการ แล้วกดดูทั้งหมด

5. ในหน้าถัดมาจะให้เลื่อนหน้าจอลงมาเล็กน้อย จะพบเมนู “LINE OUT” ให้กดเลือกที่เมนูนี้ครับ

6. ส่วนนี้เราจะพบประวัติการโทรไลน์ทั้งหมดครับ หากเราต้องการลบไลน์ของใครก็ตาม สำหรับผู้ใช้ iPhone ให้แตะที่ชื่อคนนั้นค้างไว้พร้อมกับเลื่อนไปทางซ้ายมือเพื่อลบครับ ขณะเดียวกันใครที่ใช้สมาร์ทโฟน Android ก็สามารถแตะค้างที่ชื่อที่ต้องการและกดที่ปุ่มลบได้เลย 

7. ขั้นตอนสุดท้ายสำหรับผู้ใช้ iPhone ให้ไปที่แอปฯ การโทร ให้ดูที่เมนูล่าสุดของการโทรออก และรับสาย จะยังเห็นรายชื่อผู้ที่เราเคยโทรไลน์อยู่ ดังนั้นให้เราแตะที่ชื่อคนนั้นค้างไว้พร้อมกับเลื่อนไปทางซ้ายมือเพื่อลบครับ 

เพียงเท่านี้ประวัติการโทรไลน์ในมือถือของผู้อ่านก็จะหายเกลี้ยงไปเป็นที่เรียบร้อยครับ 

CK

CK - นามแฝงจากเรื่องใกล้ตัว คอยแบ่งปันเรื่องไอทีผ่านตัวหนังสือที่จะทำให้คนอ่านเข้าใจง่าย ทั้งข่าว, รีวิวมือถือ หรือจะเป็น How to ก็อยากแชร์ให้ทุกคนได้สัมผัสว่าไม่ใช่เรื่องไกลตัวและไม่ใช่เรื่องยากที่จะเข้าใจ ... ขอให้มีความสุขกับทุกบทความบนเว็บไซต์ 'ตามใจด็อทคอม' - www.tarmjai.com ครับ ^^

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *